Đại diện TPBank nói gì về nâng cấp thẻ Smart Vista?

TP - Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã công bố nâng cấp thành công hệ thống thẻ mới (Smart Vista). Lần nâng cấp này đặc biệt quan trọng với TPBank. Ngân hàng hy vọng khách hàng sẽ rất hài lòng bởi sự tiện ích và bảo mật mà công nghệ này mang lại.

TPBank kỳ vọng mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích khi nâng cấp thẻ.
TPBank kỳ vọng mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích khi nâng cấp thẻ.

Ngày 11/3/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong đã công bố nâng cấp thành công hệ thống thẻ mới (Smart Vista). Lần nâng cấp này đặc biệt quan trọng với TPBank – Ngân hàng hàng đầu về ứng dụng CNTT tại Việt Nam bởi nó sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm tính năng mới nổi trội, bảo mật và tiện lợi hơn khi thanh toán online. Việc nâng cấp hệ thống thẻ của TPBank được đánh giá là sẽ đem lại thêm nhiều tiện ích cũng như khả năng bảo mật cao cho khách hàng.

Dự kiến có khoảng 12-14 ngân hàng cần nâng cấp từ hệ thống thẻ tại Việt Nam từ nay đến cuối năm 2016, TPBank là ngân hàng đầu tiên hoàn tất việc nâng cấp này. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực thẻ nội địa và quốc tế nên việc chuyển đổi giữa 2 hệ thống được thực hiện nhanh chóng và kết quả cao.

SmartVista quản lý được số lượng thẻ lớn, volume giao dịch lớn, tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật PCI-DSS nên rất phù hợp với định hướng phát triển mảng kinh doanh thẻ là mũi nhọn của TPBank trong các năm tiếp theo.

TPBank đặt mục tiêu Tiên phong đi đầu về công nghệ Ngân hàng và định hướng là Ngân hàng số sáng tạo do đó việc lựa chọn giải pháp đòi hỏi khá khắt khe và giải pháp mới phải đáp ứng lộ trình, kế hoạch phát triển dịch vụ thẻ của TPBank trong nhiều năm tiếp theo và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt và hoàn hảo cho khách hàng. Đại diện ngân hàng chia sẻ, hiện nay thị phần và volume giao dịch thẻ nội địa, quốc tế của TPBank khá cao đứng vào top 10 về thẻ Nội địa và thẻ Quốc tế Visa tại Việt Nam. Do đó việc chuyển đổi đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chính xác cao.

TPBank kỳ vọng mang lại cho KH những tiện ích gì khi nâng cấp thẻ? Đại diện TPBank cho biết, điều ngân hàng mong muốn nhất là sẵn sàng đưa vào các dịch vụ mới cho khách hàng, nhiều dịch vụ lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng được trải nghiệm và không cần đến ATM, quầy mà có thể thực hiện ngay trên eBank.  Áp dụng các công nghệ bảo mật cao 3D secure và đem lại thuận tiện cho KH khi giao dịch .

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thẻ, TPBank đã hoàn toàn làm chủ việc chuyển đổi này cũng như sẵn sàng khai thác các tính năng vượt trội của phần mềm mới. Bên cạnh đó có sự hỗ trợ từ chính nhà cung cấp phần mềm quản lý thẻ BPC. Điểm lưu ý nữa là khách hàng có thể quản lý chi tiêu trên thẻ một cách dễ dàng qua eBank. Linh động và tự động việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của khách hàng. Ưu đãi mua sắm trả góp với thẻ tín dụng TPBank. Sản phẩm thẻ tín dụng Master card với hạng cao cấp nhất.

Trong tương lai, một trong những điều quan trọng nhất sẽ là sự linh động trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Sử dụng giải pháp SmartVista sẽ giúp TPBank vững tiến và cung cấp các dịch vụ với tốc độ cao. SmartVista là nền tảng công nghệ thẻ và phương thức thanh toán, sẽ cho phép TPBank đơn giản hóa cách tiếp cận, tăng cường và bổ sung các dịch vụ cải tiến khi cần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng