Đại hội đồng cổ đông Cty Tài chính cổ phần Xi măng

TPO - Ngày 16/4/2009, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2008 của Công ty Tài chính cổ phần Xi măng được tổ chức ở 28 Lê Duẩn, Hà nội – Trụ sở của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam.

Mặc dù, công ty mới thành lập, trong bối cảnh thị trường tài chính tiền tệ khủng hoảng tác động tới hoạt động kinh doanh, nhưng kết quả hoạt động kinh doanh 2008 (giai đoạn từ 2/6/2008 đến 31/12/2008) của Công ty đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận: lợi nhuận trước thuế đạt trên 24,3 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 1323 tỷ đồng; tỷ lệ chia cổ tức 4% cho thời gian 6 tháng hoạt động (tương đương 8%/ năm); đảm bảo thu nhập và nâng cao đời sống của cán bộ nhân viên.

Tuy mới ra đời, nhưng Công ty Tài chính cổ phần Xi măng là một trong số các công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước cho phép thực hiện cho vay hỗ trợ lãi suất và cấp giấy phép kinh doanh ngoại hối.

Năm 2009, Công ty sẽ xây dựng trở thành một định chế tài chính chuyên nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng. Công ty đang có những sản phẩm khác biệt, tạo lợi thế cạnh tranh bền vững.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá