'Đại lý thuế Nhất Tín: Giá trị nhất từ chữ tín'

Thành lập năm 2014, đại lý thuế Nhất Tín là một trong những Đại lý thuế uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, Đại lý thuế Nhất Tín đã đạt được thành tựu đáng kể trong ngành dịch vụ kế toán tài chính và tư vấn thuế, luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn và trao gửi niềm tin.

Bà Phan Thị Anh Thơ – Giám đốc Đại lý thuế Nhất Tín và một số nhân viên
Bà Phan Thị Anh Thơ – Giám đốc Đại lý thuế Nhất Tín và một số nhân viên

Trên thế giới, khái niệm Đại lý thuế đã trở nên quá phổ biến. Gần như, các doanh nghiệp ở các nước phát triển đều biết và hiểu được lợi ích của Đại lý thuế như là một giải pháp cho việc tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho doanh nghiệp của họ. Ở Nhật Bản, 90% doanh nghiệp sử dụng qua dịch vụ Đại lý thuế, Hàn Quốc có tới 95% công ty tận dụng được lợi ích của Đại lý thuế trong kinh doanh. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khái niệm và lợi ích Đại lý thuế còn rất mới mẻ và xa lạ đối với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận thức được lợi ích của Đại lý thuế, ngày 03/03/2014, Bộ Tài chính đã phê duyệt Quyết định số 420/QĐ-BTC về Kế hoạch phát triển hệ thống Đại lý thuế đến năm 2020.

Thấy được lợi ích của Đại lý thuế sẽ đi cùng với lợi ích của doanh, năm 2014 Đại lý thuế Nhất Tín thành lập và trở thành một trong những Đại lý thuế uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bên cạnh việc giải đáp những vướng mắc từ doanh nghiệp, Đại lý thuế Nhất Tín thường xuyên cập nhật tới khách hàng những thay đổi mới nhất về chính sách thuế tại Việt Nam; Tư vấn cho khách hành các phương án tối ưu nhất trong việc tổ chức hoạt động, hoàn thiện bộ máy kế toán góp phần vào sự phát triển của khách hàng.

* Các dịch vụ tiêu biểu:

- Tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp từ khâu thành lập đến giải thể

- Dịch vụ tư vấn thuế, kế toán

- Rà soát số liệu, hoàn thiện sổ sách quyết toán thuế

- Cung cấp phần mềm kê khai bảo hiểm, chữ ký số, hoá đơn điện tử

- Tư vấn kiểm toán Báo cáo tài chính hằng năm.

 * Đối tượng khách hàng:

- Các loại hình Doanh nghiệp tại Việt Nam

- Các đơn vị hành chính sự nghiệp

- Doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

'Đại lý thuế Nhất Tín: Giá trị nhất từ chữ tín' - ảnh 1 Đại lý thuế Nhất Tín - Nhà tài trợ Bạc nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Webketoan

Ngoài ra, Đại lý thuế Nhất Tín còn đồng hành với Webketoan thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ cộng đồng kế toán trong nước. Tự hào khi nói về Đại lý thuế Nhất Tín, bà Phan Thị Anh Thơ – Giám đốc Đại lý thuế Nhất tín chia sẻ: “Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giầu kinh nghiệm, Đại lý thuế Nhất Tín luôn mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Đại lý thuế Nhất Tín: Giá trị nhất từ chữ tín”.

Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển Đại lý thuế Nhất Tín đã đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành dịch vụ kế toán tài chính và tư vấn thuế, luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn và trao gửi niềm tin.

'Đại lý thuế Nhất Tín: Giá trị nhất từ chữ tín' - ảnh 2 Bà Phan Thị Anh Thơ – Giám đốc Đại lý thuế Nhất Tín nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội”.

Năm 2018, Đại lý thuế Nhất tín trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội. Cũng trong năm 2018,  bà Phan Thị Anh Thơ – Giám đốc Đại lý thuế Nhất Tín được Hiệp hội tặng Bằng khen là Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội Vàng năm 2018.

Năm 2019, Đại lý thuế Nhất Tín được Hiệp hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tặng Bằng khen là Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội Vàng năm 2019. Bà Phan Thị Anh Thơ – Giám đốc Đại lý thuế Nhất tín được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá