Đại sứ Cộng hòa Ý tại Việt Nam đến thăm Generali Việt Nam

Nhân kỷ niệm một năm thành lập Văn phòng Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Ý tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 12/09/2015, bà Cecilia Piccioni, Đại sứ Cộng hòa Ý tại Việt Nam cùng đoàn đại biểu Đại sứ Quán Ý, Tổng lãnh sứ quán Ý tại Tp. Hồ Chí Minh và Chủ tịch Phòng thương mại Ý đã đến thăm và làm việc với cán bộ, nhân viên Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam.

Lãnh đạo Generali Việt Nam làm việc với Đoàn đại biểu Sứ quán Ý
Lãnh đạo Generali Việt Nam làm việc với Đoàn đại biểu Sứ quán Ý

Đón tiếp đoàn có Tổng Giám đốc Generali Việt Nam Chung Bá Phương và Ban lãnh đạo cùng một số khách hàng tại Trung tâm dịch vụ khách hàng VIP – VIP Lounge của Generali tại số 5, Phan Kế Bính, Quận I, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, ông Chung Bá Phương đã giới thiệu với phái đoàn về quá trình hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam trong thời gian qua và chiến lược phát triển trong giai đoạn mới. 

Bà Cecilia Piccioni ấn tượng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Generali Việt Nam trong thời gian gần đây và đánh giá cao những nỗ lực của Generali Việt Nam mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm tốt nhất cho người dân Việt Nam. 

Bà cũng khẳng định Chính phủ Ý luôn ủng hộ mạnh mẽ các doanh nghiệp Ý đầu tư kinh doanh tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Bà Cecilia Piccioni bày tỏ mong muốn Generali Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế hết sức năng động của Việt Nam, đồng thời góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Ý.

Đại sứ Cộng hòa Ý tại Việt Nam đến thăm Generali Việt Nam - ảnh 1 Lãnh đạo Generali Việt Nam tiếp Đoàn Đại sứ Ý tại Việt Nam
Đại sứ Cộng hòa Ý tại Việt Nam đến thăm Generali Việt Nam - ảnh 2
Ông Chung Bá Phương cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp Đại sứ Cộng hòa Ý, bà Cecilia Piccioni, tại Generali Việt Nam. Chuyến thăm của bà Cecilia Piccioni rất có ý nghĩa và một lần nữa khẳng định mạnh mẽ sự quan tâm của Chính phủ Ý tới hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Generali tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục đem đến những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá