Đạm Phú Mỹ lọt Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo -mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ vừa được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp.

Đạm Phú Mỹ lọt Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Theo kết quả công bố ngày 3/7 vừa qua, PVFCCo được Forbes Việt Nam xếp hạng ở vị trí thứ 33, với sự tăng trưởng của giá trị thương hiệu từ 27 triệu USD (năm 2016) lên 27,8 triệu USD (năm 2017) và là đại diện duy nhất trong ngành phân bón.

Ông Dương Trí Hội, Phó Tổng giám đốc PVFCCo cho biết, việc PVFCCo có được vinh dự trên là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để giữ vững và nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu trong tâm trí cả khách hàng, bà con nông dân.

Việc đón nhận danh hiệu này, cùng với thời điểm nhà máy Đạm Phú Mỹ chuẩn bị đạt mốc sản xuất tấn Đạm Phú Mỹ thứ 10 triệu và triển khai chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” trên toàn quốc, càng nhân thêm niềm vui, tự hào và khích lệ cho PVFCCo tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng.

Được biết, đây là lần thứ 2, Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất tại Việt Nam, với tổng giá trị thương hiệu đạt hơn 5,4 tỉ USD. Forbes Việt Nam đã thực hiện đánh giá trên các doanh nghiệp có các số liệu tài chính minh bạch, thông qua việc tính toán các đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiện PVFCCo quản lý, vận hành nhà máy Đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn/năm tại Bà Rịa-Vũng Tàu, cung cấp cho thị trường khoảng 40% nhu cầu phân đạm.

Cùng đó, PVFCCo còn cung cấp các sản phẩm phân bón khác như NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, giá cả hợp lý cho bà con nông dân.

PVFCCo hiện cũng đang tích cực phát triển mảng hóa chất, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước và khu vực trong ngành phân bón và hóa chất phục vụ dầu khí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá