Đẳng cấp dịch vụ khách hàng ưu tiên VietinBank Premium Banking

Một tiêu chuẩn hoàn toàn mới với những trải nghiệm đẳng cấp dành cho khách hàng ưu tiên sẽ được VietinBank cung cấp từ ngày 6/5/2015. Bên cạnh việc đáp ứng hoàn hảo những tiêu chuẩn truyền thống, dịch vụ VietinBank Premium Banking sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thời thượng và giải pháp tài chính hoàn hảo.

Đẳng cấp dịch vụ khách hàng ưu tiên VietinBank Premium Banking

Đẳng cấp cùng VietinBank

Hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu ngân hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam, VietinBank đang không ngừng nỗ lực ra mắt những sản phẩm, dịch vụ thực sự đẳng cấp, gia tăng những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

VietinBank đang sở hữu mạng lưới rộng khắp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ Preminum Banking được VietinBank nghiên cứu phát triển trong thời gian dài nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của “những thượng khách”.

VietinBank Premium Banking là một dịch vụ tài chính toàn diện và đa chiều. Với dịch vụ này khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ thượng khách, những giải pháp tài chính hoàn hảo và cùng trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đẳng cấp dịch vụ khách hàng ưu tiên VietinBank Premium Banking  - ảnh 1
 Trở thành hội viên Premium Banking, khách hàng chính là “những thượng khách của VietinBank”. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất.

-          Khách hàng được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại sảnh VIP của hơn 1.100 điểm giao dịch trong và ngoài nước, được ưu đãi phí/thu/chi tiền gửi tận nơi theo yêu cầu.

-          Đội ngũ tư vấn riêng về tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm của VietinBank luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7.

-          Chính sách bảo mật thông tin giao dịch cá nhân giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, giao dịch trong chương trình.

-          Khách hàng sẽ liên tục được cập nhật thông tin về những chính sách và ưu đãi mới nhất của dịch vụ Premium Banking và tin tức, sự kiện trong giới thượng lưu.

Đẳng cấp dịch vụ khách hàng ưu tiên VietinBank Premium Banking  - ảnh 2
Không đơn thuần chỉ là một dịch vụ tài chính ngân hàng, VietinBank Premium Banking mang khách hàng đến với những sự kiện đẳng cấp, trải nghiệm những khoảnh khắc vô giá. Quý khách hàng sẽ trở thành thượng khách tại các sự kiện tri ân khách hàng, các show biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp, các ngày hội mua sắm, cùng nhiều sự kiện cho giới sành điệu tại hàng ngàn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ khám chữa bệnh, spa, làm đẹp, mua sắm, điểm vui chơi giải trí, sân Golf 5 sao… trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới. Khách hàng được mời tham gia các sự kiện tư vấn, hội thảo theo chuyên đề gồm bất động sản, chứng khoán, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, hòa nhạc cao cấp… cùng nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ khác mà VietinBank đang chờ đợi khách hàng khám phá”

Đẳng cấp dịch vụ khách hàng ưu tiên VietinBank Premium Banking  - ảnh 3
Giải pháp tài chính hoàn hảo

Tích hợp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng truyền thống với những ưu đãi được thiết kế dành riêng cho khách hàng ưu tiên, VietinBank Premium Banking mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo, giúp quý khách không ngừng gia tăng giá trị tài sản cá nhân.

Khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất vay vốn tối đa lên đến 1%/năm cho các khoản vay mới, thời gian ưu đãi lãi suất dài, không thu hồi ưu đãi lãi suất nếu trả nợ trước hạn. Khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư trái phiếu hấp dẫn, cao hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường, được thanh khoản linh hoạt, giảm nguy cơ rủi ro. VietinBank phát hành miễn phí thẻ ghi nợ Quốc tế Premium Banking hạng Platinum và thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking cho khách hàng Premium Banking. Hạn mức thẻ ghi nợ Quốc tế Premium Banking lên tới 200 triệu đồng/ngày cùng ưu đãi tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ trong nước và trên thế giới của Tổ chức Thẻ và VietinBank (bao gồm: Chơi Golf, đặt phòng khách sạn 5 sao, dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp 5 sao, nhà hàng cao cấp, mua sắm, spa, làm đẹp…). Đối với thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking, khách hàng được sử dụng hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng và có thể nâng hạn mức theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP tại hơn 700 sân bay trên toàn thế giới.

Bà Nguyễn Thu Ngân - khách hàng của VietinBank tại Hà Nội cho biết: “Tôi đã sử dụng một số sản phẩm dành cho khách hàng ưu tiên của các ngân hàng tại Việt Nam nhưng Premium Banking của VietinBank thực sự gây ấn tượng cho tôi về sự khác biệt và hoàn hảo, tôi nghĩ có lẽ mình đã tìm thấy sản phẩm xứng đáng với đẳng cấp, nhu cầu của mình”.

Tiếp tục gia tăng lợi ích cho khách hàng, hội viên Premium Banking của VietinBank được hưởng ưu đãi tối đa khi sử dụng sản phẩm của các đơn vị thành viên trong hệ thống VietinBank như: VBI Premium Care, VietinAviva,  VietinBank Gold & Jewellery…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá