Đảng ủy than Vàng Danh ký quy chế phối hợp với địa phương

Ngày 17/3, Đảng ủy Công ty CP than Vàng Danh đã ký kết quy chế phối hợp với Đảng ủy các xã phường trên địa bàn.

Đảng ủy than Vàng Danh ký quy chế phối hợp với địa phương

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Đặng Đình Sách – UV BTV – Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Uông Bí; Bùi Văn Kỹ - UVBTV – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh.

Năm 2015, công tác phối hợp giữa Đảng ủy Công ty và cấp ủy các địa phương nơi Công ty đứng chân và có đảng viên của Đảng bộ cư trú, đã được thực hiện đầy đủ theo đúng nội dung chương trình phối hợp đã ký kết; đảm bảo đúng quy định của Đảng và các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên. 

Sự phối hợp đã ngày càng phát huy hiệu quả, là yếu tố quan trọng để Đảng ủy Công ty lãnh đạo, chỉ đạo CBĐV, CNVC – LĐ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế, quy định của Công ty và địa phương; nâng cao hiệu quả công tác quản lý cán bộ, Đảng viên theo quy định 76- QĐ/TW và quản lý, bảo vệ tốt tài sản, tài nguyên, ranh giới mỏ; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong Công ty và trên địa bàn; góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty, cũng như nhiệm vụ chính trị của mỗi phường, xã năm 2015 và góp phần xây dựng Thành phố Uông Bí ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đảng ủy than Vàng Danh ký quy chế phối hợp với địa phương - ảnh 1

Năm 2016, Đảng ủy Công ty và Đảng ủy các phường xã trên địa bàn tiếp tục rà sóat, bổ sung các nội dung trong chương trình phối hợp công tác đã ký kết. Trong đó tập trung vào công tác quản lý Đảng viên, quản lý, bảo vệ tài nguyên than và môi trường, kịp thời giải quyết những vướng mắc trong quá trình thực hiện các mặt công tác, tạo điều kiện để các bên lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2016. 

Theo Vinacomin

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng