Đất Xanh ký kết hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn

Ngày 20/6, Tập đoàn Đất Xanh tiến hành Lễ ký kết hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn trong nước và quốc tế ở các hạng mục: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Xây dựng, Cung ứng vật liệu xây dựng, Quản lý vận hành… Đây là bước đi mang tính chiến lược nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và tạo lập dấu ấn riêng cho các dự án do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư trong thời gian tới.

Đất Xanh ký kết hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn

Với mục tiêu trở thành một trong những Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á, cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đồng thời tạo ra chuỗi giá trị sống hoàn hảo, ưu việt cho cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh quyết định hợp tác với năm nhóm đối tác chính, bao gồm các tên tuổi hàng đầu như: Nhóm thầu Tư vấn thiết kế - CPG, Ong&Ong (Singapore); Nhóm thầu tư vấn giám sát và quản lý dự án - Apave (Pháp), Synergy (Đa quốc gia); Nhóm thầu xây dựng - An Phong, CBM; Nhóm thầu cung ứng vật liệu - LIXIL (Nhật), Kohler (Hoa Kỳ), AkzoNobel (Hà Lan), Schneider (Pháp), Thyssenkrupp (Đức), Kone (Phần Lan), Schindler (Thụy Sỹ), Toto (Nhật); An Cường, Trường Thành, tôn Hoa Sen, cáp Cadivi…; Nhóm quản lý vận hành - Savills.

Nhằm đảm bảo gia tăng các chuỗi giá trị và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Đất Xanh ưu tiên lựa cho những nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà cung cấp và đội ngũ tư vấn quản lý dự án có uy tín chất lượng hàng đầu để cùng tạo ra những sản phẩm an toàn, phù hợp thị hiếu thị trường. Trong đó, tiêu chí quan trọng cho quá trình hợp tác đó là đảm bảo chất lượng, cung cấp đúng tiến độ, định hướng thiết kế thông minh, phát triển bền vững và thân thiện với môi trường cho các dự án.

“Chúng tôi tự hào về sự hợp tác chiến lược này. Sự tín nhiệm mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua đã góp phần thiết lập mối quan hệ hợp tác đa phương ở một tầm cao mới – nơi mà sự sáng tạo của Tập đoàn Đất Xanh và các đối tác sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Chúng tôi tin rằng kế hoạch hợp tác này sẽ hiện thực hóa sứ mệnh của Tập đoàn Đất Xanh - cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.” - Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ.

Đối với nhóm đối tác tư vấn thiết kế, Tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng nhiều công ty tư vấn thiết kế hàng đầu trên thế giới như CPG và Ong&Ong (Singapore). Với công ty CPG, Tập đoàn Đất Xanh đang phối hợp để triển khai tư vấn thiết kế toàn bộ dự án Gem Riverside (Q.2, TP.HCM). Trong khi đó, đối tác Ong&Ong - Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Singapore đã hợp tác với Tập đoàn Đất Xanh để triển khai thiết kế cảnh quan các dự án Opal Riverside (Q.Thủ Đức), Luxcity (Q.7)...

Để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công, Đất Xanh hợp tác với hàng loạt công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam như An Phong và CBM - Đây là những công ty xây dựng có năng lực và uy tín trên thị trường, đã tham gia xây dựng thành công nhiều dự án cho Đất Xanh như Sunview Town (Q.Thủ Đức), Luxcity (Q.7), Luxcity Officetel (Q.7), Luxgarden (Q.7).

Trong việc đảm bảo chất lượng thi công công trình, Tập đoàn Đất Xanh lựa chọn nhiều đối tác danh tiếng trên thế giới như Apave (Pháp) va Synergy (Đa quốc gia) để giám sát đảm bảo chất lượng và tiến độ cho các dự án.

Bên cạnh việc xây dựng và nâng cao chất lượng công trình, công tác quản lý tòa nhà cũng đóng vai trò lớn nhằm tạo dựng môi trường sống an toàn, tiện lợi cho cư dân. Vì vậy, Tập đoàn Đất Xanh chọn lựa đồng hành cùng nhiều công ty quản lý vận hành tòa nhà hàng đầu trên thế giới như Savills – Công ty quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam quản lý vận hành các công trình như Sunview Town (Q. Thủ Đức), Luxcity (Q.7) …

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá