Dây điện Trần Phú thay “áo mới”

TP - Thay đổi toàn bộ hệ thống logo và nhãn bọc ngoài, công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú muốn tạo ra một nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn trên thị trường.

Dây điện Trần Phú thay “áo mới”

Theo đó, nhãn bọc áp dụng từ đầu năm 2015 có 2 màu đỏ tươi và tím than, in kèm logo mới với 6 đường cong hình bán nguyệt bao quanh chữ Trần Phú. Đặc biệt, trên nhãn bọc này cũng xuất hiện biểu trưng Vietnam Value – Tự hào Thương hiệu quốc gia sau khi Cơ điện Trần Phú được chính phủ lựa chọn trở thành Thương hiệu quốc gia vào cuối năm 2014. Trước đó, sản phẩm dây điện của Trần Phú đã nhận cúp vàng châu Âu về chất lượng và từng nhiều lần được vinh danh là hàng Việt Nam chất lượng cao qua các cuộc bầu chọn.

Dây điện mang thương hiệu Trần Phú đã tạo được vị thế dẫn đầu trên thị trường trong hai thập kỷ qua. Vì thế, việc thay logo cũ cùng chữ viết tắt TP đã song hành với dòng dây điện màu vàng quen thuộc này được coi là một quyết định táo bạo.

“Logo cũ đã in đậm trong tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, bề dày uy tín của Cơ điện Trần Phú đã dẫn tới tình trạng trên thị trường xuất hiện những dòng sản phẩm nương theo thương hiệu của công ty và gây nhầm lẫn cho người mua. Do vậy, việc chọn một logo mới, hiện đại hơn và kèm theo biểu tượng Thương hiệu Quốc gia, là bước đi tất yếu để phù hợp với giai đoạn kinh doanh hiện nay”, đại diện công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú cho biết.

Được biết, việc đổi logo cho sản phẩm dây điện của Cơ điện Trần Phú là một bước đi chiến lược, bởi vào cuối năm 2015, công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú sẽ bắt đầu di dời nhà máy sang địa điểm mới tại Gia Lâm (Hà Nội). Với tổng diện tích lớn hơn, địa điểm này được cho là lý tưởng để Cơ điện Trần Phú mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư thêm những dây chuyền thiết bị mới.

“Việc được lựa chọn trở thành thương hiệu quốc gia là một vinh dự lớn với chúng tôi. Cơ điện Trần Phú đang có những ưu thế lớn để mở rộng thị trường tiêu thụ và sớm trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất dây điện”, đại diện công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú cho biết thêm.

Cuối tháng 12/2014, dây điện Trần Phú đã chính thức được Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công Thương lựa chọn trở thành Thương hiệu Quốc gia và được trao tặng biểu trưng Vietnam Value.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá