Delta E&C Việt Nam hợp tác với Khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc

Lễ ký kết hợp tác về xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Delta E&C Việt Nam và khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc là bước đi nằm trong kế hoạch phát triển thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh Gangwon - Hàn Quốc đến các thị trường trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Tại buổi ký kết, ông Steve Bui – Chủ tịch công ty Delta E&C cho biết: Chiến lược hợp tác giữa khu công nghiệp Gangwon với công ty Delta E&C Việt Nam là một bước đột phá trong việc xúc tiến và phát triển thương mại, tăng cường mở rộng sự hiện diện của các sản phẩm có hàm lượng công nghệ của các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghệ Gangwon tới người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Delta E&C Việt Nam hợp tác với Khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc - ảnh 1
Ông Lee Cheol Su – Giám đốc khu công nghệ Gangwon phát biểu tại Lễ ký kết

Thông qua việc hợp tác, Delta E&C sẽ chính thức trở thành đơn vị đại diện xúc tiến các hoạt động kinh doanh, thương mại của khu công nghệ Gangwon – nơi có các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng cao cấp của Hàn Quốc.

Khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc với bốn khu sản xuất và các khu hành chính hỗ trợ, bao gồm gần một trăm doanh nghiệp sản xuất chủ yếu thuộc nhóm các ngành nghề công nghệ cao: đồ gia dụng, mỹ phầm cao cấp, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. 

Với vị trí địa lý và thiên nhiên ưu đãi, tỉnh Gangwon Hàn Quốc là cái nôi của nhiều sản phẩm được chế tạo và chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống.

Delta E&C Việt Nam hợp tác với Khu công nghệ Gangwon – Hàn Quốc - ảnh 2 Đại diện công ty Delta E&C và Khu công nghệ cao Gangwon ký biên bản hợp tác 
Ông Lee Cheol Su – Giám đốc khu công nghệ cho hay, thời gian tới, sẽ xúc tiến các hoạt động thương mại, cung cấp hàng hóa, sản phẩm từ các nhà máy, doanh nghiệp trong khu công nghệ Gangwon tới các nhà phân phối tại thị trường Việt Nam thong qua công ty Delta E&C, và cũng hy vọng những sản phẩm chất lượng cao sẽ sớm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng đóng nhận.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo khu công nghệ Gangwon, chính quyền tỉnh Gangwon, đại diện một số doanh nghiệp trong khu công nghệ, cùng sự góp mặt của các nhà phân phối tiềm năng tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng