Đếm ngược tới ngày hội bia Hà Nội 2013

TP - Cũng như 5 kỳ tổ chức trước, Ngày hội bia Hà Nội năm nay diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa (đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) vào Chủ nhật, ngày 1/12. Ngày hội Bia Hà Nội là lời tri ân của Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đến những khách hàng luôn dành tình cảm đặc biệt cho bia Hà Nội.

Đếm ngược tới ngày hội bia Hà Nội 2013

> Ngày hội ấm giữa tiết trời đông lạnh
> Ngày hội Bia Hà Nội lớn nhất năm 2012

Ngày hội bia Hà Nội năm nay càng thêm ý nghĩa khi diễn ra vào thời điểm Habeco kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Tham gia ngày hội năm nay, thực khách, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được thưởng thức bia hơi Hà Nội miễn phí (có giấy mời). Với những sản phẩm bia chai Trúc Bạch, bia chai Hà Nội 450ml, 330ml, bia lon Hà Nội, những người yêu mến Bia Hà Nội sẽ có cơ hội dùng các sản phẩm với giá ưu đãi, nhiều quà tặng hấp dẫn và có giá trị cũng sẽ tìm được chủ nhân trong ngày hội năm nay, đó cũng là dịp để Habeco giao lưu , tri ân khách hàng đã gắn bó với Bia Hà Nội trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt hơn ngoài những ưu đãi khách hàng còn được thưởng thức chương trình ca nhạc đặc sắc, sôi động.

Dự kiến, trong khoảng thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 16h cùng ngày, sẽ có khoảng 30.000 - 35.000 thực khách tham gia ngày hội độc đáo này.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá