Đêm nhạc “MB Private Connection” với huyền thoại Boney M và Smokie

TP - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và IB Group Việt Nam vừa công bố sự kiện ca nhạc quốc tế đặc biệt mang tên “MB Private Connection” sắp diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội và IB Group tại buổi công bố sự kiện ca nhạc quốc tế “MB Private Connection”.
Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội và IB Group tại buổi công bố sự kiện ca nhạc quốc tế “MB Private Connection”.

Lần đầu tiên, hai ban nhạc huyền thoại Boney M & Chris Norman ex Smokie sẽ cùng tới Việt Nam và trình diễn đêm duy nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Đây chắc chắn sẽ một trong những sự kiện văn hóa quốc tế được mong đợi trong năm 2016.

Ông Hoàng Minh Tuấn - Phó Giám đốc khối Khách hàng cá nhân MB, đơn vị tổ chức sự kiện khẳng định: “Đồng hành cùng IB Group tổ chức chương trình Đêm nhạc Boney M và Chris Norman ex Smokie tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) mong muốn được mang đến cho khán giả Việt Nam một chương trình nghệ thuật đẳng cấp quốc tế, giàu cảm xúc, gợi lại không khí âm nhạc đỉnh cao những năm 1980s và 1990s”.

“Sự kiện ca nhạc quốc tế này cũng chính là món quà đặc biệt mà MB tri ân gửi đến những khách hàng thân thiết nhất đã ủng hộ, đồng hành cùng MB trong những năm qua”. Ông Hoàng Minh Tuấn phát biểu: “Chúng tôi mong muốn rằng, đêm nhạc MB Private connection  sẽ đem đến cho khán giả Việt Nam, các khách hàng thân thiết của MB nhiều cảm xúc thăng hoa, vui tươi và nhiệt huyết”.

Huyền thoại Boney M - ban nhạc disco thành công nhất mọi thời đại, đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới với những ca khúc bất hủ như Daddy Cool, Rasputin, Rivers Of Babylon, Brown Girl In The Ring, Sunny… Tại Việt Nam, những bản disco Boney M gắn liền với tuổi trẻ của rất nhiều thế hệ người yêu nhạc bởi những giai điệu đầy sức sống và nhiệt huyết. Đến nay, Boney M vẫn tiếp tục thu hút người hâm mộ và lưu diễn tại các sân khấu từ châu Âu, Bắc Mỹ đến châu Á.

Hai ban nhạc với hai phong cách trình diễn disco sôi động kết hợp với rock ballad lãng mạn sẽ hòa quyện, hứa hẹn đem đến những cảm xúc thăng hoa của nghệ thuật trong một show diễn duy nhất tại Hà Nội vào 1/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) là định chế tổ chức tài chính uy tín, an toàn vững mạnh, nằm trong Top 5 các NHTM CP Việt Nam. Trong 22 năm xây dựng và phát triển, MB đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, chuyên biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin về chương trình xin xem thêm tại: http://ibgroup.vn/tin-tic/boney-m-chris-norman-ex-smokie-in-vietnam-102. Like fanpage để nhận được thông tin và có cơ hội nhận vé miễn phí: https://www.facebook.com/Boney-M-Chris-Norman-ex-Smokie-in-Vietnam-1791424801087533/?fref=ts.

Đặt mua vé: 0888 51 61 71 – 0888 362 362

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá