DMCA.com Protection Status

DFB Hanco Nutrition sẽ xây dựng nhà máy sữa bột trẻ em ở Đồng Nai

Một nhà máy tiêu chuẩn Codex (tiêu chuẩn do Tổ chức Y tế thế giới sáng lập) về sản xuất sữa bột trẻ em sẽ được xây dựng tại khu công nghệ cao Đồng Nai với công suất 36.000 tấn/năm.

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của DFB Hanco Nutrition
Buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của DFB Hanco Nutrition

Thông tin này được bà Phạm Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn DFB Hanco Nutrition cho biết tại buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm Dolsure mới.

Theo bà Kim Oanh, đầu năm 2016 nhà máy sẽ bắt đầu xây dựng trên diện tích 117.000 m2; dự kiến cuối 2017 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 với tổng đầu là 400 tỷ đồng.

Trao đổi về sự cạnh tranh “khốc liệt” trên thị trường sữa hiện nay, chủ tịch DFB Hanco cho rằng, thương trường không bao giờ hết cạnh tranh; tuy nhiên, thị trường sữa nói riêng và lĩnh vực dinh dưỡng tại Việt Nam nói chung đang rất tiềm năng. Vì thế DFB Hanco Nutrition cũng đang hướng đến mở rộng thị phần bằng cách đa dạng hoá sản phẩm.

Việc ra mắt dòng sản phẩm Dolsure là bộ giải pháp dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ từ sơ sinh đến 10 tuổi, nổi bật với hai sản phẩm mang tên Dolsure Mum và Dolsure Pedia sẽ là một trong những sự kiện mở đầu cho kế hoạch mở rộng thị phần trong năm 2015 của DFB Hanco Nutrition.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng