Diageo Đông Dương xây nhà Đại đoàn kết

Diageo Đông Dương, một thành viên của tập đoàn kinh doanh đồ uống cao cấp hàng đầu trên thế giới Diageo Plc., đã phát động chương trình xây nhà dành cho người nghèo và giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp tại tỉnh Ninh Thuận.

Đây là dự án phát triển cộng đồng do Diageo Đông Dương tài trợ có tổng kinh phí 20.000 USD, để xây dựng và trao tặng 10 căn nhà đại đoàn kết cho những hộ nghèo ở tỉnh Ninh Thuận.

Bên cạnh đó, Cty còn phát động  phong trào nâng cao ý thức giữ gìn môi trường; quyên góp quần áo cũ, đồ dùng học tập cho người dân xã Phước Thuận (Ninh Thuận) nơi Cty đặt nhà máy.

Lễ phát động phong trào xây nhà cho người nghèo và giữ gìn vệ sinh môi trường được cử hành long trọng tại trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Phước Thuận, với sự có mặt của Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, các đại diện của chính quyền và người dân địa phương, đại diện của Ban lãnh đạo Diageo Đông Dương và toàn thể thành viên của Cty tập trung từ 3 miền Bắc, Trung và Nam.

Ông Sam Fischer - Tổng Giám đốc Diageo Đông Dương - đã phát biểu và trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 20.000 USD, trao số tiền tượng trưng cho đại diện của 10 hộ nghèo được bình chọn trong đợt này.

Lễ phát động phong trào xây nhà cho người nghèo của Diageo Đông Dương là một sự kiện có ý nghĩa nằm trong chuỗi những sự kiện quan trọng kỷ niệm 34 năm giải phóng Ninh Thuận và Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4. Theo dự kiến, công trình sẽ được hoàn tất và bàn giao cho người nghèo vào đúng ngày 19/5, nhân kỷ niệm sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng