Diamond Island giới thiệu thành công tòa tháp mới Maldives

Chủ đầu tư Kusto Home chính thức giới thiệu tòa tháp mới Maldives, với hơn 72.5% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai tiếng đồng hồ trong sự kiện giới thiệu tòa tháp mới tại khách sạn Sheraton Saigon ngày 04/6/2017.

Diamond Island vinh dự nhận giải “Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất”
Diamond Island vinh dự nhận giải “Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất”

Được xem là tòa tháp đắt giá nhất tại dự án Diamond Island giai đoạn 2, với mức giá cao kỷ lục 62 triệu/m2 (chưa bao gồm thuế), tòa tháp Maldives đã khẳng định vị thế “Trên cả đẳng cấp” cho các chủ sở hữu.

Maldives là tòa tháp nằm ở vị trí tuyệt đẹp của Diamond Island khi sở hữu ba tầm nhìn hướng sông hoàn hảo cũng như hướng về tháp tài chính Bitexco và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đặc biệt, phần lớn các trang thiết bị hiện đại sử dụng trong căn hộ đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu và toàn bộ khu vực phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp của các căn hộ trong tòa tháp đều được lát sàn bằng đá marble cao cấp - một trong những yếu tố khó tìm thấy dù là ở các bất động sản hạng sang khác tại Việt Nam.

Sự kiện này đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của tòa tháp Maldives với giới đầu tư trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp.

Cũng trong sự kiện này, Kusto Home đã thông cáo tới khách hàng về giải thưởng danh tiếng mà dự án vừa vinh dự đạt được. Diamond Island được vinh danh là Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại sự kiện Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017).

Với tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch, Vietnam Property Awards là giải thưởng có tầm ảnh hưởng quốc tế và uy tín hàng đầu và là một trong những sự kiện được mong chờ nhất của ngành bất động sản. Ngoài ra, Diamond Island cũng được tuyên dương xuất sắc tại hạng mục  Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Diamond Island- Đảo tự nhiên duy nhất trong lòng thành phố đã hoàn toàn chinh phục cả hội đồng thẩm định giải thưởng, khách hàng và các nhà đầu tư khi tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm quận 2.

Diamond Island tự hào đại diện cho xu hướng bất động sản cao cấp với ba mặt giáp sông, tất cả các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và trung tâm thành phố nhộn nhịp.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng