Điện cơ Hà Nội “khoác áo mới”

TPO - Tối 16/12, tại Hà Nội, công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội (gọi tắt là HEM) chính thức ra mắt thương hiệu mới. Đây là tên gọi mới và thương hiệu mới của công ty Điện cơ Hà Nội với tuổi đời 54 năm.

Ban lãnh đạo HEM tại  lễ công bố thương hiệu mới.
Ban lãnh đạo HEM tại lễ công bố thương hiệu mới.

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, từ những ngày đầu thành lập và sát cánh cùng cả nước ngày đêm sản xuất, cung cấp những thiết bị thiết yếu phục vụ công cuộc kháng chiến trường kỳ, đến những giai đoạn phát triển phục vụ quá trình cải tạo và xây dựng đất nước sau chiến tranh, trong hoàn cảnh nào, cái tên Điện cơ Hà Nội luôn trở nên quen thuộc và ấn tượng.

Trải qua bao cột mốc đánh dấu chặng đường dài phát triển, trưởng thành, Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội đã đứng vững và khẳng định được sức mạnh truyền thống, từng bước đưa thương hiệu Việt có tên trên thị trường quốc tế. Sản xuất động cơ điện, máy biến áp, tủ bảng điện, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện, dịch vụ và giải pháp công nghiệp vốn là lĩnh vực cốt lõi của công ty ngày càng được gia tăng về chất và lượng. Đặc biệt, kể từ khi chính thức trở thành thành viên của Tổng Công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam (GELEX), những thay đổi có tính đột phá đã được áp dụng.

Cùng với năng lực sản xuất chế tạo của công ty liên tục được cải thiện, kết quả sản xuất kinh doanh tăng đều đặn và bền vững hàng năm, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư đúng hướng và hiệu quả vào hai lĩnh vực quan trọng đó là kinh doanh Khách sạn Văn phòng và Giáo dục đào tạo nghề. Khách sạn Melia Hà Nội là một trong những liên doanh khách sạn thành công với sự hợp tác với HEM.

Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội – một mô hình TRƯỜNG TRONG DOANH NGHIỆP mà HEM với tư cách là cổ đông chính cùng các nhà đầu tư tâm huyết khác, nay đã trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của chính công ty, của các đơn vị trong Tổng Công ty CP Thiết bị Việt Nam trong dài hạn và nhu cầu xã hội.

“Với việc chính thức khoác lên mình hình ảnh nhận diện mới, HEM sẽ không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế của một THƯƠNG HIỆU VIỆT hàng đầu”. Đó là chia sẻ của ông Phạm Mạnh Hà, Tổng giám đốc công ty, có thể hiểu như một lời tri ân tới khách hàng, đối tác, tới sự động viên, ủng hộ hết mình từ Tổng Công ty CP Thiết bị điện Việt Nam (Gelex), và đặc biệt dành cho đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, cán bộ công nhân viên công ty đã, đang và sẽ còn tiếp tục sát cánh cùng HEM để cụ thể hóa giá trị của sự tận tâm bằng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng đáng tự hào mang thương hiệu HEM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá