Đồ chơi Việt Nam được chấp nhận tại Nhật Bản

TPO - Ngày 10/02/2010, Công ty Cổ phần Robot TOSY (TOSY) xuất khẩu container đồ chơi Đĩa bay TOSY đầu tiên sang thị trường Nhật. Trước đó, mặc dù đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ, Úc, EU nhưng sản phẩm này đã phải cải tiến thêm rất nhiều mới "lọt qua cửa" Nhật.

Sản phẩm Đĩa bay TOSY được giới thiệu tại triển lãm Spielwarenmese toy fair

Đây là lô hàng đầu tiên có số lượng 5000 chiếc trong hợp đồng xuất khẩu 100,000 chiếc tương đương với 400 ngàn USD trong năm nay của TOSY sang thị trường Nhật.

Đối tác phân phối Đĩa bay TOSY tại Nhật là Takara TOMY - công ty đồ chơi lớn nhất của Nhật. Các sản phẩm Đĩa bay TOSY cũng đượcphân phối với thương hiệu TOSY UFO. 10,000 sản phẩm đầu tiên sẽ được bán tại hệ thống siêu thị đồ chơi Toy R Us - hệ thống siêu thị đồ chơi trẻ em lớn nhất thế giới với gần 2000 đại siêu thị đồ chơi ở hầu hết các nước phát triển.

Cùng thời gian này, TOSY đang tham dự triển lãm đồ chơi lớn nhất thế giới Spielwarenmese toy fair tại thành phố Nuremberg, Đức diễn ra từ ngày 4 – 9/2/2010. Tại đây, Stadlbauer, công ty đồ chơi lớn nhất tại Đức đã dành một khu vực riêng rộng 1000m2 với thiết kế cầu kỳ để trình diễn loại đồ chơi này.

Tosy được bày bán tại siêu thị Toy R Us

Công ty cổ phần robot TOSY là công ty sản xuất robot đầu tiên của Việt Nam. Các dòng sản phẩm mà TOSY đang sản xuất và nghiên cứu là đồ chơi, robot đồ chơi, robot công nghiệp, robot dịch vụ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá