Đột phá về phạm vi bảo hiểm với ít điều khoản loại trừ nhất

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản với chỉ từ 2 - 6 điều khoản loại trừ, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của FWD.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam thông tin về các điều khoản loại trừ.
Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam thông tin về các điều khoản loại trừ.

Đây là danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất tại thời điểm hiện nay và là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam. Điểm đặc biệt của chính sách này là vẫn giữ nguyên giá cho các loại hợp đồng. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng của FWD Việt Nam trên hành trình thực hiện tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Ông Ngô Trung Dũng, Phó Tổng Thư ký phụ trách, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) chia sẻ: “Những thay đổi về danh mục loại trừ bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam là một bước tiến cực kỳ quan trọng cho thị trường bảo hiểm Việt Nam. Điều này giúp sản phẩm bảo hiểm trở nên đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và thân thiện hơn với người dân Việt Nam”.

Được biết, để tham gia bảo trên thị trường bảo hiểm hiện nay, trung bình mỗi hợp đồng sẽ có khoảng từ 10- 20 điều khoảng loại trừ. Điều này góp phần gây rối và thiệt thòi cho người sử dụng bảo hiểm, dễ dẫn đến tranh chấp phát sinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng