Dự án Gateway Thao Dien đã hoàn thành thủ tục pháp lý quan trọng

TP - Trong tháng 3/2016, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Hamon Developments - chủ đầu tư của Gateway Thao Dien vừa cho biết, dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý quan trọng và cần thiết theo quy định pháp luật. Điều này nhằm đảm bảo cho quá trình xây dựng dự án diễn ra theo đúng tiến độ.

Chủ đầu tư đã hoàn thành sàn tầng trệt dự án Gateway Thao Dien.
Chủ đầu tư đã hoàn thành sàn tầng trệt dự án Gateway Thao Dien.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án Gateway Thao Dien đã hoàn tất 3  thủ tục quan trọng cho dự án, đó là: Hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất; Được phép ký hợp đồng mua bán; Ký hợp đồng cấp bảo lãnh với ngân hàng.

Theo đó, Công văn số 012/CCT-TrB do Chi cục Thuế quận 2 gửi đến Sở Tài nguyên - Môi trường và Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất ngày 17/02/2016 đã xác nhận việc SonKim Land hoàn tất nghĩa vụ tài chính (nộp tiền sử dụng đất) sau khi được UBND TPHCM xác định giá đất cho khu đất trên 10.000m2 của dự án.

Đối với hai tòa nhà Aspen (khối A) và Madison (khối B), SonKim Land đã tiến hành nghiệm thu việc hoàn thành phần móng. Như vậy, cùng với việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính, hai tòa nhà này đã được Sở Xây dựng TPHCM cho phép chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai với khách hàng, theo Công văn số 2198/SXD-PTN&TTBĐS ngày 5/2/2016 và Công văn số 3594/SXD-PTN&TTBĐS ngày 9/3/2016.

Tuân thủ quy định của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở về cấp bảo lãnh cho người mua nhà ở hình thành trong tương lai,  chủ đầu tư cũng đã ký kết Hợp đồng Cấp bảo lãnh với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vào ngày 1/02/2016. Theo đó, khách hàng mua nhà của dự án Gateway Thảo Điền sẽ được Ngân hàng OCB cấp thư bảo lãnh mua nhà. Trong trường hợp chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ bàn giao căn hộ, Ngân hàng OCB sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán trước cho khách hàng. 

 Như vậy, với việc chủ đầu tư đã hoàn tất toàn bộ thủ tục pháp lý và nghĩa vụ tài chính cho dự án, giờ đây khách hàng chọn mua Gateway Thao Dien có thể hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi đã được đảm bảo hoàn toàn.

Ông Trịnh Bảo Quốc - Tổng Giám đốc của SonKim Land - cho biết: “Là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản, ngoài việc đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi còn cam kết các dự án do công ty phát triển luôn tuân thủ đúng những quy định của pháp luật, nhằm đảm bảo cho khách hàng của mình luôn nhận được sự an tâm tối đa. Với Gateway Thao Dien, chúng tôi tin rằng, khi dự án hoàn thành, cư dân sống tại đây sẽ thật sự được sống với những trải nghiệm đẳng cấp và tinh tế”.

Gateway Thao Dien với 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang, gồm các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về Thành phố và sông Sài Gòn. Dự án do SonKim Land hợp tác cùng Hamon Developments đầu tư phát triển, có vị trí vô cùng đắc địa cạnh xa lộ Hà Nội và - gần kề  Metro An Phú thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. Gateway Thao Dien hứa hẹn sẽ kiến tạo chuẩn mực sống đẳng cấp mới cho TPHCM.

Dự án Gateway Thao Dien đã hoàn thành thủ tục pháp lý quan trọng - ảnh 1

Phối cảnh dự án Gateway Thao Dien.

SonKim Land là công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, có văn phòng đặt tại TPHCM. SonKim Land tập trung phát triển 3 mảng chính: Dự án dân cư cao cấp, khách sạn-khu nghỉ dưỡng và tòa nhà văn phòng. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp, sang trọng, tạo nên sự khác biệt thông qua việc kiến tạo phong cách sống đẳng cấp tại các dự án công ty đã và đang phát triển. Một số dự án tiêu biểu mà  SonKim Land đã và đang phát triển: Gateway Thao Dien (TPHCM), The Nassim (TPHCM), tòa nhà Indochine (TPHCM), Empress Tower (TPHCM), Sentinel Place (Hà Nội), Blue Ocean Resort (Phan Thiết) và một số dự án khác.

Tập Đoàn Hamon được thành lập vào năm 1989, là một tập đoàn quản lý tài sản sở hữu tư nhân và đầu tư cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hồng Kông. Hiện nay tập đoàn có 1,1 tỷ USD trong các tài sản đang được quản lý. Tập đoàn đầu tư vào các lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản cao cấp, sản xuất phim, các dịch vụ tài chính và truyền thông xã hội.

Năm 2015, Gateway Thao Dien đã xuất sắc được vinh danh với hai giải thưởng danh giá: Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất (khu vực TPHCM) tại giải thưởng Vietnam Property Awards. Trong khuôn khổ giải thưởng, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Sonkim Holdings Investment đã được vinh danh “Nhân vật bất động sản của năm”. 

Tham quan nhà mẫu Gateway tại: 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3.

Website:gatewaythaodien.com.vn. Hotline:  0932057979.

Email: sales@gatewaythaodien.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng