DMCA.com Protection Status

Duhal đầu tư 30 triệu USD cho nhà máy sản xuất đèn LED

Vừa qua, tại KCN Giao Long, huyện Châu Thành, Công ty cổ phần Công nghệ và thiết bị chiếu sáng Duhal long trọng tổ chức kỷ niệm 24 năm ngày thành lập vừa chính thức đưa nhà máy sản xuất đèn Led và bản mạch điện tử PCB tại đây vào hoạt động.

Ông Huỳnh Dũng Sáng - Phó tổng giám đốc cho biết, đây là nhà máy sản xuất đèn Led và bản mạch điện tử PCB thứ 2 của công ty đã hoàn tất dây chuyền sản xuất khép kín sản phẩm đèn LED mang thương hiệu 100% Việt Nam. Đến nay, Duhal có 2 nhà máy sản xuất đèn LED với 36 phân xưởng, tổng diện tích là 30.000 m2 với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD.

Nhờ đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến và làm chủ nguồn cung ứng linh phụ kiện, tỷ lệ nội địa hoá đèn led của Duhal hiện đã đạt đến 95%. Điều này giúp công ty vừa gia tăng sản vừa tăng chất lượng sản phẩm và giảm giá thành sản phẩm

Đại diện của Duhal cho biết: rất nhiều công trình trọng điểm trong cả nước đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp này, đặc biệt sản phẩm đèn LED của Duhal đã được thay thế cho toàn bộ tòa nhà Bitexco tại TP.HCM – tòa nhà đứng thứ 5 trong top 20 tòa nhà đẹp nhất thế giới năm 2013. Sản phẩm của Duhal hiện được xuất khẩu sang nhiều nước ở Đông Nam Á và bước đầu chinh phục được thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng