Đường dây nóng điện lực miền Bắc trực Tết 24/24 giờ

Những ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao. Đây cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật và giao dịch viên của Trung tâm Chăm sóc khách hàng tăng cường thêm lực lượng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc với khách hàng trong dịp Tết qua số tổng đài 19006769.

Đường dây nóng điện lực miền Bắc trực Tết 24/24 giờ

Tết đến xuân về là dịp để các gia đình quây quần bên nhau sau một năm làm việc vất vả, do đó nhu cầu sử dụng điện cũng tăng đột biến vì vậy các nguy cơ bị sự cố, quá tải ngoài mong muốn rất có thể bị xảy ra. Thực tế này đã diễn ra trong những ngày tết của năm 2015 khi Trung tâm mới đi vào hoạt động, do vậy năm nay, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) đã phân công lịch trực Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán – Xuân Đinh Dậu 2017 cho cán bộ công nhân viên và giao dịch viên từ rất sớm để mọi người bố trí kế hoạch cho chương trình trực tết năm 2017.

Đường dây nóng điện lực miền Bắc trực Tết 24/24 giờ - ảnh 1
Đặc biệt trong các buổi chiều và cao điểm của ngày 29, 30 Tết Nguyên, TTCSKH sẽ tăng cường thêm số lượng giao dịch viên trực tổng đài, tăng cường đội ngũ trực kỹ thuật vận hành để đảm bảo thông suốt liên lạc 24/24 giờ, tránh tình trạng tràn cuộc gọi lúc cao điểm, không để xảy ra tình trạng khách hàng phải đợi lâu hoặc không liên lạc được với Trung tâm.

Ai cũng muốn được đón Xuân mới bên những người thân yêu trong gia đình trong thời khắc chuyển giao năm mới. Nhưng các giao dịch viên của Trung tâm Chăm sóc Khách hàng luôn hiểu và ý thức được rằng đây là nhiệm vụ và cũng niềm vui được phục vụ khách hàng.

Đường dây nóng điện lực miền Bắc trực Tết 24/24 giờ - ảnh 2
Để kết nối với Trung tâm CSKH của Tổng Công ty ĐL miền Bắc trong những ngày tết, xin quý khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài 19006769 (thường trực 24/24 giờ hàng ngày), để yêu cầu:

1.        Báo mất điện, sửa chữa điện.

2.        Lắp mới, di chuyển, thay thế công tơ cháy hỏng.

3.        Thay đổi chủ thể hợp đồng, định mức, số hộ.

4.        Kiểm tra hệ thống đo đếm.

5.        Thay đổi thông tin khách hàng.

6.        Hỏi đáp thông tin khác theo yêu cầu

Hoặc truy cập website: cskh.npc.com.vn: Để biết các thông tin:

1.     Lịch tạm ngừng cung cấp điện.

2.     Lịch ghi chỉ số công tơ.

3.     Các hình thức thanh toán tiền điện.

4.     Thông tin giá điện.

5.     Đăng ký mua điện (lắp đặt công tơ mới).

6.     Danh sách điểm thu tiền điện.

7.     Các thông tin tư vấn về sử dụng điện.

8.     Hỏi đáp và góp ý.

Ngoài ra quý khách hàng có thể:

 - Gửi email đến địa chỉ: cskh@npc.com.vn: để trao đổi và phản ánh các thông tin có liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

- Nhắn tin đến tổng đài 8079: Tra cứu thông tin mất điện, lịch ghi chỉ số công tơ, hóa đơn tiền điện, góp ý về chất lượng dịch vụ…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá