Đường tới “Thương hiệu được tin cậy”

TP - Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2008, Amway Việt Nam ngày càng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng và cộng đồng với hoạt động trong một lĩnh vực mới mẻ và nhiều thách thức: Bán hàng trực tiếp.

Đường tới “Thương hiệu được tin cậy”

> Công ty đa cấp đầu tiên đạt chứng chỉ quốc tế về bảo vệ môi trường
> Amway khai trương cửa hàng đối chứng đầu tiên

Ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam nhận giải thưởng
            Rồng vàng với danh hiệu “Thương hiệu được tin cậy năm 2012”. Ảnh: PV
Ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Công ty Amway Việt Nam nhận giải thưởng Rồng vàng với danh hiệu “Thương hiệu được tin cậy năm 2012”. Ảnh: PV.

Amway Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để xứng đáng đạt Giải thưởng Rồng Vàng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với danh hiệu “Thương hiệu được tin cậy”, thể hiện sự tin yêu của cộng đồng đối với những nỗ lực không ngừng của công ty trong 5 năm qua.

Ngay từ những ngày đầu, Amway Việt Nam đã chú trọng vào việc đẩy mạnh kinh doanh với 8 chi nhánh và trung tâm phân phối, 2 cửa hàng, và 2 trung tâm huấn luyện tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Nghệ An, Cà Mau, có đội ngũ 400 nhân viên và trên 300.000 nhà phân phối.

Đặc biệt với nhà máy sản xuất tại Đồng Nai và một nhà máy khác dự kiến được khởi công trong năm nay, Amway Việt Nam thể hiện cam kết đầu tư kinh doanh lâu dài, mang lại nhiều cơ hội bền vững cho người dân địa phương. Được biết, Việt Nam là một trong 4 quốc gia duy nhất trên thế giới được Tập đoàn Amway đầu tư xây dựng nhà máy.

Với mức doanh số toàn cầu năm 2012 lên tới 11,3 tỷ USD, tại Việt Nam, Amway được người tiêu dùng biết đến và tin dùng như một thương hiệu uy tín với các dòng sản phẩm chất lượng cao và an toàn, từ thực phẩm bổ sung dinh dưỡng NUTRILITE, đến chăm sóc đồ gia dụng Amway Home, chăm sóc da cao cấp ARTISTRY.

Nhà máy của Amway Việt Nam tại Đồng Nai đã đạt các chứng chỉ quốc tế như: Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008, Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN), Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2004 và Hệ thống Quản lý Sức khỏe và An toàn Lao động OHSAS 18001:2007.

Nhiều dòng sản phẩm của Amway đứng đầu phân khúc trên thị trường thế giới như: NUTRILITE là thương hiệu sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và Vitamin hàng đầu thế giới*, ARTISTRY, một trong 5 thương hiệu chăm sóc da cao cấp có doanh số cao nhất thế giới*.

Ngày 16/3 vừa qua, tại Hà Nội, ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc đã đại diện cho Amway Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Thương hiệu được tin cậy”. Đây là giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức cùng với sự tham gia của Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Bộ Công thương.

Bên cạnh thành công về mặt kinh doanh, thương hiệu Amway ngày càng được người dân Việt Nam yêu thích nhờ những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa trong suốt 5 năm qua.

Chiến dịch Vì trẻ em One by One với 2 giai đoạn 2008-2010 và 2011-2013 đã đóng góp hơn 8,4 tỷ đồng, hỗ trợ cho hàng nghìn trẻ em kém may mắn trên khắp cả nước.

Với các chương trình học bổng, phẫu thuật hở môi, hở hàm ếch và các hỗ trợ y tế và giáo dục khác, Amway Việt Nam luôn mong muốn mang lại những cơ hội hòa nhập cộng đồng, học tập, vui chơi và tạo lập tương lai tốt đẹp cho các em.

Yếu tố tiên quyết mang lại thành công cho Amway tại Việt Nam, theo ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chính là yếu tố con người.

Ông How Kam Chiong cho biết: “Nhà phân phối khi tham gia Amway phải trải qua việc đào tạo với nhiều khóa huấn luyện và bắt buộc tuân thủ Bộ Quy tắc ứng xử, với những tiêu chuẩn của Liên Đoàn Bán Hàng Trực Tiếp Thế Giới (WFDSA), Hội Doanh Nghiệp Bán Hàng Trực Tiếp thuộc Phòng thương mại Mỹ tại Việt Nam (AVDSC), Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam (MLMA) và quy định của pháp luật Việt Nam. Amway Việt Nam luôn tâm huyết với việc xây dựng hình ảnh một công ty bán hàng trực tiếp chân chính, minh bạch, hiệu quả và cam kết gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của đất nước Việt Nam.”

* Theo Công ty Euromonitor International Limited; www.euromonitor.com/amway-claims

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng