Ecopark đầu tư 15 tỷ cho hệ thống xe bus

Ecopark vừa chính thức khai trương và đưa vào vận hành hệ thống xe bus chất lượng cao miễn phí phục vụ cư dân khu đô thị và khách tham quan dự án.

Ecopark đầu tư 15 tỷ cho hệ thống xe bus

Ecopark đầu tư 15 tỷ cho hệ thống xe bus

Ecopark vừa chính thức khai trương và đưa vào vận hành hệ thống xe bus chất lượng cao miễn phí phục vụ cư dân khu đô thị và khách tham quan dự án.

Ba tuyến xe bus đầu tiên của Ecopark đến các điểm khác nhau ở nội thành Hà Nội (Ecopark – Hồ Tây; Ecopark – Cầu Giấy; Ecopark – Xuân Thủy) chính thức vận hành từ ngày 15.6. Xe bus Ecopark chất lượng cao có sức chứa 29 chỗ ngồi/xe; kiểu dáng hiện đại, trang nhã; tổng vốn đầu tư cho hệ thống xe bus chất lượng cao này lên tới gần 15 tỷ đồng. Mỗi tuyến sẽ có 8 vòng xe (cả đi và về), tức 16 lượt xe/tuyến, thời gian chạy từ 6h00 đến 21h trong ngày.

Như vậy, với việc đưa vào sử dụng tuyến xe bus riêng sẽ tạo điều kiện thuận tiện hơn cho cư dân cũng như khách du lịch mong muốn trải nghiệm hành trình tham quan thành phố xanh Ecopark.

 Lễ khai trương xe bus Ecopark chất lượng cao
Lễ khai trương xe bus Ecopark chất lượng cao.

Hiện nay, giao thông từ các khu vực khác nhau trong nội thành đến Ecopark đã trở nên vô cùng thuận lợi nhờ hệ thống đường cao tốc vành đai 3 trên cao và các cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương. Cũng trên ba tuyến đường giao thông huyết mạch này, hầu hết ở bất cứ điểm nào trong nội thành, cư dân khu đô thị và khách tham quan du lịch có thể dễ dàng đón xe bus Ecopark.

Cư dân Ecopark hào hứng với các dịch vụ tiện ích tiện lợi của khu đô thị
Cư dân Ecopark hào hứng với các dịch vụ tiện ích tiện lợi của khu đô thị.

Ông Nguyễn Công Hồng, Phó Tổng Giám đốc Vihajico – chủ đầu tư dự án Ecopark cho biết, việc khai trương tuyến xe bus đưa đón miễn phí cư dân và Ecopark từ các khu vực khác nhau trong nội thành tới khu đô thị và ngược lại nằm trong kế hoạch đầu tư đồng bộ, mạnh mẽ cho các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cư dân của Ecopark.

Có thể nói diện mạo khu đô thị đổi thay từng ngày, đặc biệt là hệ thống các công trình tiện ích như trường học, công viên, nhà câu lạc bộ của từng phân khu, cây xanh cảnh quan… Điều đó cho thấy tâm huyết và nỗ lực vượt bậc của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một cuộc sống văn minh, hiện đại, nhân văn nơi đây, góp phần đưa Ecopark thực sự trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại miền Việt Nam.

Đầu tư mạnh mẽ cho các dịch vụ tiện ích được Ecopark ưu tiên hàng đầu trong phát triển đô thị
Đầu tư mạnh mẽ cho các dịch vụ tiện ích được Ecopark ưu tiên hàng đầu trong phát triển đô thị.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng