Elipsport góp phần chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Elispport phát động khẩn toàn bộ nhân viên tập đoàn, cùng khách hàng góp phần chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung tái thiết sau mùa lũ.

Elipsport góp phần chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Trước tình hình lũ lụt và thiên tai của miền Trung, tập đoàn thể thao Elipsport đã phát động phong trào “ích mình, giúp người”. Trong đó, bất kỳ khách hàng nào  khi mua các sản phẩm như máy chạy bộ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác của thương hiệu Elipsport trong giai đoạn này cũng sẽ góp phần ủng hộ công cuộc tái thiết miền Trung sau bão lũ.

Elipsport góp phần chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung - ảnh 1 Máy chạy bộ Elipsport chung tay vì đồng bào miền Trung

Vì sao nên chọn máy chạy bộ thương hiệu Elipsport?

Máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tiện dụng và hữu ích được rất nhiều người yêu thích. Sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà vừa giúp bạn chủ động được việc tập luyện hằng ngày vừa tiết kiệm chi phí đến phòng tập. Không chỉ có vậy, máy chạy bộ ngày nay thường xuyên được cải tiến cả về chức năng, công nghệ và thiết kế để hỗ trợ người dùng được tốt hơn. Chúng không chỉ phù hợp với những người trẻ muốn cải thiện vóc dáng mà ngay cả những người lớn tuổi cũng hoàn toàn có thể sử dụng để rèn luyện sức khỏe.

Nắm rõ được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tập đoàn thể thao Elipsport cũng không ngừng cải tiến cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng để đem đến cho khách hàng những mẫu máy chạy bộ được đánh giá rất cao hiện nay. Sản phẩm của tập đoàn không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn được rất nhiều những phòng gym chuyên nghiệp lựa chọn. 

Elipsport góp phần chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung - ảnh 2 Máy chạy bộ của Elipsport rất đa dạng về mẫu mã

Máy chạy bộ điện giá rẻ Elipsport rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Dù đang muốn một thiết bị đa năng hay đơn năng thì khi đến đây, bạn cũng sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng hệ thống cửa hàng rộng lớn trên toàn quốc, người dùng sẽ dễ dàng tìm đến, trải nghiệm và đưa ra đánh giá của riêng mình về những mẫu máy chạy bộ hiện đại nhất hiện nay. Qua đó cũng sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Không chỉ chiếm ưu thế vượt trội về chất lượng sản phẩm và uy tín trên thị trường, tập đoàn thể thao Elipsport còn dẫn đầu về những chính sách bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Mọi khách hàng khi mua máy chạy bộ tại Elipsport đều được hưởng mức giá và ưu đãi tốt nhất nhờ chính sách bán hàng trực tiếp không qua trung gian. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đi cùng với đó là chế độ bảo hành kéo dài, chính sách đổi trả và bảo trì trọn đời phù hợp với từng sản phẩm.  Với tất cả những ưu điểm này, không có gì lạ khi Elipsport luôn là cái tên bật ra đầu tiên với bất kỳ ai có nhu cầu mua máy chạy bộ cũng như những thiết bị tập luyện, chăm sóc sức khỏe khác. 

Elipsport góp phần chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung - ảnh 3 Tập luyện với máy chạy bộ là một hình thức chăm sóc sức khỏe

Chung tay cùng tập đoàn thể thao Elipsport tái thiết miền Trung sau lũ khi mua máy chạy bộ

Không chỉ mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tập đoàn thể thao Elipsport còn luôn đề cao tính nhân văn trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, để hỗ trợ đồng bào miền Trung tái thiết lại cuộc sống sau bão lụt, tập đoàn đã đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt. Theo đó, mỗi khách hàng khi mua máy chạy bộ tại tập đoàn trong thời gian này đều đã đóng góp 50.000 đồng vào quỹ ủng hộ miền Trung. Tất nhiên, quý khách vẫn sẽ được mua hàng với giá không đổi cũng như vẫn được hưởng những chính sách ưu đãi từ tập đoàn. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, một hoạt động kịp thời góp phần giúp mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn mà vẫn không ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Chính vì thế, chương trình từ khi phát động đến nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ những khách hàng thân thiết của tập đoàn. 

Elipsport góp phần chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung - ảnh 4 Mua máy chạy bộ từ Elipsport là bạn đã góp phần tái thiết miền Trung sau lũ

Một hành động, hai lợi ích, vừa giúp mình vừa giúp người chính là ý nghĩa của chương trình mua máy chạy bộ góp phần ủng hộ miền Trung của tập đoàn thể thao Elipsport. Mua máy chạy bộ hôm nay là một hành động đúng đắn để đầu tư cho sức khỏe cũng như đem đến thêm một cơ hội để giúp đồng bào miền Trung sớm trở lại cuộc sống bình thường. Liên hệ ngay với tập đoàn thể thao Elipsport qua website Elipsport.vn để được tư vấn và tham khảo các các phẩm chăm sóc sức khỏe khác như ghế matxa, xe đạp tập thể dục,.. nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng