Eurowindow Holding - Thương hiệu tạo dựng được uy tín trên nhiều lĩnh vực

Là đơn vị đã có hơn một thập kỉ hình thành và phát triển, với sự tận tâm mang đến những sản phẩm chất lượng, Eurowindow Holding đã tạo dựng được uy tín và thể hiện tầm nhìn chiến lược ở nhiều lĩnh vực.

Eurowindow Holding - Thương hiệu tạo dựng được uy tín trên nhiều lĩnh vực
Tận tâm kiến tạo, dẫn lối thành công
 Hơn một thập kỉ hình thành và phát triển, Eurowindow Holding đã khẳng định được uy tín và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng ở nhiều lĩnh vực: Vật liệu xây dựng; Xây dựng; Tài chính – Ngân hàng; Bất động sản và Quản lý, vận hành các tòa nhà, TTTM.
Trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Eurowindow Holding được biết đến với thương hiệu Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm được khách hàng và các nhà đầu tư lớn tin tưởng sử dụng tại hàng chục nghìn công trình trên khắp cả nước.
Trong lĩnh vực Xây dựng, Công ty CP Đầu tư – Xây dựng số 1 Hà Nội đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín của một nhà thầu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng, kĩ thuật.
Trong lĩnh vực Tài chính, Eurowindow Holding là cổ đông và đang đầu tư tài chính dài hạn vào Ngân hàng Techcombank, đồng thời hợp tác với một số định chế tài chính khác.
Đặc biệt, Eurowindow Holding thể hiện tầm nhìn chiến lược của mình trong lĩnh vực bất động sản khi phát triển hàng loạt các dự án tại các vị trí đắc địa trải dọc từ Bắc vào Nam.
Tận tâm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, Eurowindow Holding đã được trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng: Top 10 thương hiệu nổi tiếng đất Việt (2018); Top 10 thương hiệu Vàng Việt Nam (2019). Các giải thưởng trên đã ghi nhận xứng đáng những đóng góp không ngừng của Eurowindow Holding trong hơn một thập kỉ vừa qua.
Những bước đi tiên phong trên thị trường bất động sản
 Vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng và tiến độ xây dựng đảm bảo là những yếu tố giúp các dự án bất động sản của Eurowindow Holding luôn được khách hàng đón nhận mỗi khi ra mắt.
Với phân khúc nhà ở thương mại, Eurowindow Holding đang triển khai xây dựng hai khu đô thị cao cấp gồm Eurowindow River Park tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực Đông bắc Hà Nội và Eurowindow Garden City được đặt ngay trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa.
Ngay khi sản phẩm căn hộ cao cấp, shophouse, nhà phố thương mại hai mặt tiền của các dự án này ra mắt trên thị trường đều được các nhà đầu tư “săn đón ráo riết”. Đặc biệt, sự xuất hiện của phố đêm Hoa Châu trong khuôn viên dự án Eurowindow Garden City đã mang đến một khu phố mua sắm, vui chơi, giải trí hàng đầu tại Thanh Hóa.
Bên cạnh đó, với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án được phát triển bởi Eurowindow Holding cũng trở thành điểm sáng tại thị trường Cam Ranh (Khánh Hòa). Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh tạo được ấn tượng với giới đầu tư và du khách bởi nét kiến trúc Chăm Pa giàu bản sắc hòa quyện với phong cách châu Âu sang trọng. Đặc biệt, 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều có tầm nhìn ra biển.
Đồng thời, Eurowindow Holding cũng đang triển khai một “siêu dự án” kì quan nghỉ dưỡng biển với quy mô gần 500 ha, trong đó 300 ha diện tích mặt đất và hơn 160 ha diện tích mặt biển tại Vân Phong (Khánh Hòa). Trong tương lai không xa, đây sẽ là thành phố nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại Việt Nam, điểm đến lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và các loại hình du lịch của du khách trong và ngoài nước.
Những thành công mà Eurowindow Holding đạt được không chỉ khẳng định uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng mà còn góp phần tạo nên những đợt sóng đầy “hứng khởi” cho thị trường mỗi khi đơn vị này tung ra sản phẩm mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá