Eurowindow - nhà cung cấp các loại cửa uy tín và lớn nhất Việt Nam

Cửa là một bộ phận rất quan trọng trong ngôi nhà. Cửa không chỉ có công năng sử dụng mà còn có giá trị phong thủy. Về công năng sử dụng, cửa phải đảm bảo tiêu chí như: vững chắc để đảm bảo an toàn cho nơi ở, lưu thông không khí và lấy sáng tốt.

Eurowindow - nhà cung cấp các loại cửa uy tín và lớn nhất Việt Nam

 Eurowindow - nhà cung cấp các loại cửa uy tín và lớn nhất Việt Nam

Cửa là một bộ phận rất quan trọng trong ngôi nhà. Cửa không chỉ có công năng sử dụng mà còn có giá trị phong thủy. Về công năng sử dụng, cửa phải đảm bảo tiêu chí như: vững chắc để đảm bảo an toàn cho nơi ở, lưu thông không khí và lấy sáng tốt.

Về mặt phong thủy, cửa là nơi mở ra để đón tài, lộc vào nhà. Do đó khi làm nhà, bất kỳ gia chủ nào cũng rất quan tâm đến việc thiết kế cửa sao cho hài hòa với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà về kích thước, hình dáng lẫn màu sắc.

abc

Eurowindow - nhà cung cấp các loại cửa uy tín và lớn nhất Việt Nam

Từ xa xưa, khi làm cửa nhà gia chủ thường chọn các loại gỗ tốt và có vân gỗ đẹp để đảm bảo vững chắc, giữ an toàn cho ngôi nhà, đồng thời góp phần tăng thêm vẻ thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước đây ngoài tác dụng che mưa, che nắng, chống đột nhập cửa không còn tác dụng nào khác. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, các dòng vật liệu mới ra đời không chỉ đáp ứng công năng sử dụng cần thiết mà còn mang lại một không gian sống thoải mái, tiện nghi: mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và yên tĩnh hơn trong môi trường đô thị ồn ào.

Với 9 năm có mặt trên thị trường, từ một công ty tiên phong trong việc cung cấp cửa uPVC, Eurowindow đã liên tục phát triển, trở thành nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đảm bảo tiêu chí chống bụi, chống ồn và cách nhiệt cao. Ngoài các loại cửa sổ, cửa đi uPVC, cửa nhôm & hệ vách nhôm kính lớn đã quen thuộc với nhiều người, hiện nay Eurowindow đang cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cửa gỗ với các tính năng ưu việt.

Nếu như dòng sản phẩm uPVC phù hợp với công trình có cửa, vách độc lập giữa các tầng và kích thước không quá lớn thì dòng sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow lại thường được sử dụng trong các công trình cao tầng, có kiến trúc dạng hi-tech, cần không gian rộng, có tầm nhìn lớn như: tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cung triển lãm… Với các loại cửa sổ, cửa đi uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn đã được sử dụng tại nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc, Eurowindow hiện đang đứng đầu thị phần cả nước về các dòng sản phẩm này.

Bên cạnh các dòng sản phẩm uPVC và nhôm của Eurowindow được xem là giải pháp hoàn hảo cho mặt ngoài của mọi loại công trình, từ năm 2010, Eurowindow đã phát triển dòng sản phẩm cửa gỗ với vẻ đẹp sang trọng, thân thiện, phù hợp với trang thiết bị nội thất được xem là giải pháp tối ưu cho cửa đi trong nhà.

Với việc đầu tư bài bản dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, cùng quá trình nghiên cứu và sự chuyển giao công nghệ bởi các nhà sản xuất cửa gỗ lâu đời nổi tiếng từ Ý, Tây Ban Nha, Nga, sản phẩm cửa gỗ Eurowindow không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà còn phù hợp với phong tục, tập quán sử dụng của người Việt Nam. Sản phẩm cửa gỗ Eurowindow còn sử dụng hệ thống gioăng giúp đóng mở êm nhẹ, đồng thời tăng khả năng cách âm. Cửa đi chính dùng khóa chốt đa điểm nhằm tăng tính an toàn. Cửa đi trong nhà có thể dùng khóa đa điểm hoặc dùng khóa lẫy thông thường. Bản lề 3D giúp cân chỉnh cánh cửa tránh bị xệ cánh.

Năm 2011, Đại hội đồng cổ đông công ty Eurowindow đã quyết định đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất cửa gỗ thứ 2 tại KCN Bình Dương bên cạnh nhà máy sản xuất cửa gỗ đã được xây dựng tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Việc mở rộng quy mô sản xuất nhằm hướng tới mục tiêu đưa Eurowindow trở thành đơn vị cung cấp cửa gỗ hàng đầu cả nước vào năm 2012.

Ngoài chiến lược phát triển sản phẩm, Công ty còn rất quan tâm đến việc xây dựng các chuẩn mực quy tắc đạo đức nghề nghiệp và coi đây là một trong những giá trị cốt lõi của Eurowindow. Các quy tắc này được áp dụng vào công việc hàng ngày của tất cả CBCNV với các nội dung quan trọng như: Trong giao tiếp với khách hàng phải nhã nhặn, lịch sự, ân cần và trung thực; Trong kinh doanh không được nói quá về chất lượng và khả năng đáp ứng của Eurowindow. Không cung cấp thông tin sai về nguồn gốc nguyên vật liệu, phụ kiện cấu thành nên sản phẩm.

Cung cấp thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại hay các chính sách ưu đãi của Công ty phải đảm bảo công bằng cho mọi khách hàng; Khi lắp đặt phải cẩn thận, tỉ mỉ và thẩm mỹ khi thực hiện thao tác lắp đặt, lắng nghe và tiếp thu ý kiến về sản phẩm của khách hàng và phải hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm chu đáo sau khi lắp đặt xong.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hiện nay, nhiều công ty chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà nói quá, nói không đúng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, gây nhiễu loạn thông tin, gây ảnh hưởng bất lợi tới người tiêu dùng. Do đó, Eurowindow xây dựng hệ thống quy tắc đạo đức nghề nghiệp nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Có thể nói, năm 2011 mặc dù là một năm khá trầm lắng của thị trường bất động sản và gây những ảnh hưởng nhất định đến ngành vật liệu xây dựng, song với chiến lược phát triển đúng đắn và sự đầu tư hợp lý nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm với những tính năng ưu việt so với các loại sản phẩm đã có trên thị trường nên Eurowindow vẫn tiếp tục gặt hái được những thành công: tính đến hết tháng 6 năm 2011, Eurowindow đã đạt mức tăng tưởng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái với doanh số trên 1.000 tỷ đồng. Dự kiến năm nay công ty sẽ đạt doanh số hơn 2.000 tỷ đồng (tương đương hơn 100 triệu USD).

Sau 9 năm đi vào hoạt động, Eurowindow đã không ngừng lớn mạnh với 5 nhà máy và 1 trung tâm kính, gần 4.000 cán bộ công nhân viên bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước gồm: 3 chi nhánh, gần 40 showroom, cùng nhiều đại lý và nhà phân phối.

Với các dòng sản phẩm cửa sổ, cửa đi uPVC, cửa nhôm & hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính an toàn, kính cường lực… mục tiêu của Eurowindow là tiếp tục giữ vững vị trí là nhà cung cấp tổng thể về cửa uy tín và lớn nhất Việt Nam với chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ không ngừng được nâng cao, gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường. Sản phẩm có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của Eurowindow.

Như Hoa

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá