Eximbank dành 3.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi lãi suất từ 6,5%/năm

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi lãi suất cuối năm” dành cho các khách hàng cá nhân vay tiêu dùng - kinh doanh với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm.

Theo đó, khách hàng cá nhân có nguồn thu nhập ổn định, có kế hoạch vay mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà; Vay mua xe ô tô; Vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn, kinh doanh trung dài hạn và vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp; Vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm là bất động sản (bao gồm cả mua xe ô tô để tiêu dùng có TSBĐ là bất động sản)…

Eximbank dành 3.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi lãi suất từ 6,5%/năm - ảnh 1
Thời gian vay được được xét duyệt linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng và quy định của Eximbank. Đồng thời, tài sản đảm bào sẽ là bất động sản và/hoặc phương tiện vận tải hình thành từ vốn vay theo quy định hiện hành của Eximbank.
Cụ thể, khách hàng có thể chọn mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm được áp dụng trong 3 tháng đầu, sau đó sẽ áp dụng theo mức công bố của chương trình, hoặc từ 7% - 9%/năm trong 12 tháng đầu, sau thời gian ưu đãi được xác định cụ thể trước bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng (lãi cuối kỳ) cộng với 3%/năm.

Thời gian ưu đãi

Lãi suất cho vay

Sau thời gian ưu đãi

3 tháng đầu

6,5%/năm

Theo lãi suất công bố của chương trình

12 tháng đầu

7%/năm(*)

LSTK 13T (LCK) + 3%/năm

8%/năm(*)

9%/năm

(*)Đối với lãi suất vay 12 tháng, tương ứng với lãi suất khách hàng chọn sẽ có những ràng buộc về mức phạt trả trước thời hạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Eximbank hoặc bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7 (hotline: 1800 1199).

www.eximbank.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá