Eximbank nhận giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013”

TP - Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa được tạp chí Euromoney - trao giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013” (Best Bank in Vietnam) Giải thưởng này nằm trong chương trình “Euromoney Awards for Execellence 2013” của tạp chí Euromoney.

Eximbank nhận giải thưởng “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam 2013”

> Ngân hàng gia tăng tiếp thị

Chương trình giải thưởng “Euromoney Awards for Excellence” là hoạt động thường niên của tạp chí Euromoney từ năm 1992 đến nay, bao gồm 25 giải thưởng toàn cầu dành cho các công ty chứng khoán và các ngân hàng của gần 100 quốc gia trên thế giới. Mục đích của các giải thưởng này là nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân thể hiện tinh thần lãnh đạo, động lực phát triển tại các thị trường mà họ hoạt động vượt trội.

Để đạt được giải thưởng trên, Eximbank đã đạt được các tiêu chí xét duyệt từ Euromoney như: Tỷ lệ vốn hóa thị trường, tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế…

Trong nhiều năm qua, giải thưởng Ngân Hàng Tốt Nhất của Euromoney đã được công nhận như là một trong các giải thưởng ngành ngân hàng mang tính tham chiếu được các doanh nghiệp xem là tiêu chí quan trọng xác định đánh giá các ngân hàng hàng đầu tại từng quốc gia của châu Á.

Với sự ghi nhận các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới sẽ là động lực để Eximbank phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Cụ thể là Eximbank sẽ phấn đấu đến năm 2015 sẽ đưa tổng tài sản đạt 500 ngàn tỷ đồng tương đương trên 20 tỷ Đôla Mỹ. Eximbank cũng có kế hoạch mở rộng mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước cũng như mở các văn phòng đại diện tại khu vực và thế giới.

Sự kiện Eximbank được tạp chí Euromoney trao giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” khẳng định vị thế của Eximbank trên thị trường tài chính Việt Nam cũng như thị trường tài chính khu vực châu Á. Trước đó, vào tháng 4/2013 Eximbank vừa được tạp chí Asia Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng được quản trị tốt nhất 2013” và giải thưởng “Thành tựu lãnh đạo năm 2013”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá