FedEx giành nhiều giải thưởng 

FedEx Express - Cty con của Tập đoàn FedEx Corp. (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) là Cty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, vừa được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Cung cấp & vận chuyển khu vực Châu Á lần thứ 23 (AFSCA).

Đây là lần thứ 2 liên tiếp FedEx nhận được giải thưởng cao quý này.
FedEx đã đoạt các danh hiệu hàng đầu: Giải thưởng Nhà vận chuyển hàng không tốt nhất (Bắc Mỹ), Hãng hàng không chuyển phát tốt nhất, và Nhà cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất (Vận tải hàng không).     

Đây là giải thưởng danh giá nhất dành cho ngành vận chuyển ở châu Á được tạp chí thương mại Cargonews Asia tổ chức hàng năm.

Giải thưởng này là sự công nhận trong lĩnh vực vận chuyển dựa trên các tiêu chí như: xuất sắc về kinh nghiệm làm việc với khách hàng, sự nhất quán trong dịch vụ, không ngừng cải tiến và sứ mệnh vững vàng của Cty.

Tổng cộng có 45 danh mục giải thưởng trong khuôn khổ giải AFSCA năm nay bao gồm tất cả những lĩnh vực của ngành vận chuyển. Việc lựa chọn người đoạt giải đã được thông qua việc chỉ định và cuối cùng là quá trình bình chọn của 12.500 độc giả của tạp chí Cargonews Asia, những người có vị trí quan trọng trong các lĩnh vực đó ở châu Á. Kết quả cuối cùng được bên kiểm toán độc lập của Ernst & Young xác nhận và công bố tại Hồng Kong ngày 22/4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá