FedEx kéo dài thời gian cắt hàng ở Việt Nam

FedEx Express giúp khách hàng có nhiều thời gian hơn cũng như tăng tính linh hoạt trong việc chuẩn bị và sắp xếp việc nhận hàng. Khách hàng tại TPHCM có thêm 3 giờ đồng hồ đến 17:00 để gửi hàng cho chuyến bay cùng ngày.

Việc cải tiến về thời gian cắt hàng này là kết quả của việc điều chỉnh lịch bay hàng xuất của chuyến bay FedEx A310 từ Việt Nam nhằm tối ưu hóa hiệu quả của mạng lưới vận chuyển. Thời gian giao hàng đối với những chuyến hàng nhập ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và thời gian vận chuyển cho các chuyến hàng xuất từ Thành phố Hồ Chí Minh vẫn không thay đổi.

Tại Hà Nội, thời gian cắt hàng sẽ vẫn là 18:00 cho chuyến bay của ngày hôm sau và thời gian vận chuyển với hàng xuất từ Hà Nội sẽ tăng 1 ngày.

Ông David Carden, Giám đốc quản lý FedEx Express tại Thái Lan và khu vực Đông Dương cho biết: “Tại FedEx, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển phát hàng không quốc tế nhanh và đáng tin cậy. Việc thay đổi tuyến bay của FedEx A310 sẽ giúp chúng tôi có sự kiểm soát và độ tin cậy tốt hơn nhằm đáp ứng được những nhu cầu thay đổi của khách hàng tại Việt Nam, đồng thời tối đa hóa hiệu quả hoạt động của chúng tôi”.

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ: “Với những thay đổi về dịch vụ, chúng tôi tự tin với dịch vụ toàn diện của mình từ FedEx International Priority® cho những chuyến hàng khẩn cấp đến FedEx International Economy® cho những kiện hàng ít khẩn cấp, đáp ứng được yêu cầu vận chuyển của khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam”.

FedEx có mặt ở Việt Nam từ năm 1994. Tại thời điểm đó, FedEx là công ty chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên có các chuyến bay riêng vận chuyển hàng đến và đi từ Việt Nam. Từ đó đến nay, FedEx đã góp phần vào nỗ lực của Việt Nam trở thành một thị trường xuất khẩu trọng điểm bằng việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng. Việc này không chỉ kích thích nền kinh tế Việt Nam mà còn đảm bảo được tính cạnh tranh của Việt Nam với khu vực và thế giới. Trong tháng 8, 2008 FedEx đã đưa chuyến bay  A310 vào hoạt động, nâng khả năng chuyên chở của FedEx lên gấp 5 lần, đến 30.000kg mỗi chuyến bay từ  thứ 2 đến thứ 6.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá