FPT IS Services khuyến mại lớn nhân dịp khai trương trụ sở mới

Nhân dịp khai trương trụ sở mới tại Số 7, Lô M1, Khu đô thị Yên Hòa, Đường Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT IS Services) giảm 20% giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ: Bảo hành, sửa chữa thiết bị tin học (laptop, máy tính bàn, máy in, máy chủ, bộ lưu điện (UPS))... tại trụ sở mới từ 16/9 đến hết ngày 16/10/2015.

FPT IS Services khuyến mại lớn nhân dịp khai trương trụ sở mới

Việc khai trương trụ sở mới đánh dấu bước phát triển quan trọng của FPT IS Services trong việc tạo điều kiện thuận lợi trong giao dịch với khách hàng, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng như trên phạm vi toàn quốc.

Hiện FPT IS Services đang là công ty cung cấp dịch vụ tin học có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với 11 văn phòng và trung tâm dịch vụ công nghệ tại 8 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh Đà Nẵng, Hải Dương, Hưng Yên, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai. Trong thời gian tới, FPT IS Services sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi các văn phòng cung cấp dịch vụ công nghệ trên toàn quốc.

Bên cạnh hệ thống các văn phòng, trung tâm dịch vụ trải rộng trên toàn quốc, FPT IS Services còn cung cấp các dịch vụ: bảo hành, sửa chữa, cài đặt và triển khai hệ thống, cho thuê nhân viên IT, di dời hệ thống, tư vấn và thiết kế giải pháp hệ thống thông tin… cho khách hàng theo các tiêu chuẩn khắt khe của chính hãng  và các quy chuẩn về đảm bảo chất lượng như ISO 9001:2008.

Là đối tác đã đồng hành cùng FPT IS Services từ nhiều năm nay, ông Phạm Hồ Huy – Giám đốc Tư vấn Giải pháp và Dịch vụ Công ty HP Việt Nam nhận định: “Chính phong cách phục vụ, chất lượng dịch vụ đã góp phần tạo nên thương hiệu FPT IS Services ngày hôm nay và chúng tôi mong muốn thương hiệu đó sẽ luôn được phát huy và tỏa sáng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh về năng lực chuyên môn, kinh nghiệm trong nước cũng như quốc tế, FPT IS Services sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tin học chất lượng, uy tín cho cộng đồng.”  

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng Giám đốc FPT IS  nhấn mạnh: “Sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phát triển không ngừng trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa và nâng cao năng lực để có thể cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp những dịch vụ tin học tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế”.  

FPT IS Services là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có ủy quyền dịch vụ của Apple (từ 2005) cùng nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như: IBM, HP, Asus, Toshiba, Fuji Xerox, Ricoh...Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy và chuyên nghiệp, FPT IS Services đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế CCNA, CCNP, MCSE, MCP, ACMT… và là đơn vị kinh doanh dịch vụ tin học tốt nhất do Tạp chí PC World bình chọn trong nhiều năm liền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá