FPT lọt top doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc

Ngày 10/12, tại lễ trao giải Vietnam HR Awards 2014, FPT xuất sắc đạt được 2 giải thưởng là giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc.

FPT lọt top doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc

Để đạt được 2 giải thưởng này (giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc), FPT chinh phục các tiêu chí với số điểm cao nhất như: đóng góp nhu cầu người lao động, đóng góp nhu cầu doanh nghiệp, truyền đạt thông suốt nội bộ, có nhiều chương trình sáng tạo và có phương pháp hệ thống bài bản, chuyên môn...

Giải thưởng bao gồm 5 hạng mục giải thưởng: Môi trường làm việc. Chính sách lương, thưởng và phúc lợi hiệu quả. Chính sách đào tạo và phát triển. Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực. Quản lý hiệu quả công việc xuất sắc.

Về môi trường làm việc và chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của FPT: FPT luôn quan tâm, hài hoà 3 yếu tố (3P): Profit (lợi ích), People (cộng đồng), Planet (môi trường) trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

Vietnam HR Awards 2014 là Giải thưởng vinh doanh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc nhất Việt nam lần đầu được phát động, dưới sự bảo trợ của Bộ LĐ-TB&XH.

Hội đồng thẩm định của giải thưởng gồm nhiều chuyên gia nhân sự trong và ngoài nước đánh giá trên theo nhiều bước: Vòng loại, thuyết trình trước Hội đồng thẩm định, tham quan doanh nghiệp, thảo luận và đánh giá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá