FPT – Microsoft – Logitech giới thiệu giải pháp hội thảo trực tuyến

Microsoft Office 365 – Giải pháp mới cho hội thảo trực tuyến vừa được ra mắt tại sự kiện “Giới thiệu giải pháp tổng thể về hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp” ở TP. HCM do Công ty cổ phần Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) phối hợp cùng Logitech và Microsoft tổ chức.

FPT – Microsoft – Logitech giới thiệu giải pháp hội thảo trực tuyến

Ra mắt từ năm 2011 và được tin dùng bởi hơn 40 triệu người dùng doanh nghiệp toàn cầu. Microsoft Office 365 là phiên bản đám mây của Office đáng tin cậy, tích hợp với các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Skype for Business, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro và Yammer mang lại những trải nghiệm làm việc hiệu quả cho người dùng. Với những ưu điểm như: bảo mật thông tin, quản lý dễ dàng, lưu trữ và chia sẻ dung lượng lớn, hỗ trợ đa thiết bị, không giới hạn người dùng, làm việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, chi phí hợp lý.

Cũng tại sự kiện, FTI đã chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược cho dòng sản phẩm Logitech Video Conference tại Việt Nam, với bộ sản phẩm chủ chốt là Logitech Group; đồng thời nâng cấp khả năng cung ứng giải pháp và dịch vụ Cloud (điện toán đám mây) với Microsoft qua việc đạt chứng chỉ Đối tác Vàng của đơn vị này.

Sau sự kiện “Giới Thiệu Giải Pháp Tổng Thể Về Hội Thảo Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp” tổ chức tại TP.HCM ngày 15/11, bộ ba FTI – Microsoft – Logitech sẽ tiếp tục đem giải pháp này trao đổi với khối doanh nghiệp tại Đà Nẵng vào đầu tháng 12 tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá