FPT sát cánh cùng miền Trung ruột thịt

Chia sẻ với những mất mát, thiệt hại mà người dân các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu từ cơn lũ lịch sử vào tháng 10/2016, FPT đã ngay lập tức phối hợp với Hội chữ thập đỏ hai tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và báo Thanh Niên thực hiện Chương trình “FPT nghàn tấm lòng - hướng về miền Trung ruột thịt”.

FPT sát cánh cùng miền Trung ruột thịt

Chương trình đã huy động được 730 triệu đồng, trong đó Quỹ người FPT vì cộng đồng đóng góp 500 triệu đồng.

Ngay trong 3 ngày từ 19 – 21/10, đại diện FPT sẽ trực tiếp đến 06 xã Thượng Hóa, Liên Trạch, Hưng Trạch, Đức Lạng, Đức Đồng, Liên Minh thuộc hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh để thăm hỏi, động viên và trao hơn 3.000 phần quà với tổng trị giá hơn 700 triệu đồng là những nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm... để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn sau mưa lũ.

Tiếp đó Quỹ người FPT vì cộng đồng cũng sẽ phối hợp với cơ quan chức năng hai tỉnh này để xác định các hoạt động hỗ trợ tái thiết sau lũ, đặc biệt là đối với các khu vực trường học để hỗ trợ học sinh nhanh chóng quay trở lại trường.

Bên cạnh việc tham gia vào Chương trình trên, FPT cũng đã ngay lập tức lên phương án hỗ trợ, thăm hỏi các gia đình CBNV FPT tại hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh bị thiệt hại trong đợt mưa lũ lịch sử này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng