FPT Telecom đạt danh hiệu 'Digital Transformer of The Year'

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất vinh dự nhận danh hiệu "Digital Transformer of The Year" (Tạm dịch: Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số của năm) tại Lễ trao Giải thưởng Viễn thông Châu Á Thái Bình Dương 2016 (Asia Pacific Telecom Summit Awards - ATSA) tổ chức tại Singapore vừa qua.

Ông Hoàng Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom nhận giải
Ông Hoàng Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom nhận giải

Giải thưởng do Tập đoàn đa quốc gia International Data Corporation (IDC) trao tặng, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội thảo Viễn thông Châu Á Thái Bình Dương 2016 diễn ra trong hai ngày 10 và 11/11/2016 tại Singapore.

Digital Transformer of The Year là một trong năm danh hiệu được ATSA trao tặng nhằm mục đích đánh giá và tuyên dương công tác chuẩn bị của FPT Telecom trong quá trình cung cấp dịch vụ viễn thông và tiếp cận xu hướng hội nhập quốc tế, đặc biệt là khả năng đón đầu thị trường nhằm thương mại hóa các dịch vụ viễn thông.

Qua đó, ATSA ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả mà các đơn vị đã đạt được, bao gồm: Việc thực hiện sự phân hóa cạnh tranh; Phát minh ra các dịch vụ sản phẩm mới và Mở rộng vùng phủ truy cập đến các thị trường tiềm năng.

ATSA 2016 trao tặng 5 danh hiệu chính cho các doanh nghiệp viễn thông khu vực Châu Á bao gồm: Digital Service Provider of the Year, Digital Transformer of the Year, Excellence in Customer Service, Best Telco-OTT Partnership of the Year và Most Disruptive Business Model.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá