FPT Telecom tặng 20 năm sử dụng internet miễn phí cho khách hàng

Nhân kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển (31.01.1997 - 31.01.2017), Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã thực hiện chương trình tri ân mang tên “20 năm FPT Telecom - Kết nối tin yêu” dành cho các khách hàng.

FPT Telecom tặng 20 năm sử dụng internet miễn phí cho khách hàng

Tiếp nối hành trình trao tặng quà cho các khách hàng sử dụng Internet FPT lâu năm trên địa bàn toàn quốc diễn ra từ 16/11 đến 30/11, hôm nay, ngày 01/12, lãnh đạo FPT Telecom đã đến thăm khách hàng Bùi Xuân Huyền (Q. Đống Đa, Hà Nội) – vị khách hàng lâu năm nhất của công ty với món quà tri ân đặc biệt là miễn phí 20 năm cước sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT, dịch vụ chia sẻ trực tuyến FShare cùng 01 Tivi 49 inch thế hệ mới.

Gần 19 năm đồng hành với dịch vụ của FPT Telecom, từ giai đoạn sử dụng dịch vụ Dial-up cho đến cáp đồng ADSL rồi cáp quang FTTH, khách hàng Bùi Xuân Huyền vẫn chọn FPT làm đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng chia sẻ: “Giống như chiếc xe máy tôi đã đi gần 23 năm qua, khi sử dụng thấy tốt và tin tưởng dịch vụ thì chỉ có “cơi nới”, mở rộng chứ sẽ không hủy bỏ. Sau nhiều năm, FPT vẫn là đơn vị cung cấp dịch vụ tôi thấy rất hài lòng”.

Song song với chuỗi hoạt động dành cho khách hàng lâu năm tại Hà Nội, Tp.HCM và 57 tỉnh thành trên cả nước, FPT Telecom cũng sẽ triển khai nhiều chương trình tri ân tới toàn bộ các khách hàng hiện hữu của công ty trong tháng 12 và tháng 01/2017. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá