FrieslandCampina đón nhận huân chương lao động hạng nhì

Ngày 15/5, nhà máy Hà Nam của công ty FrieslandCampina vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhì do Nhà nước Việt Nam trao tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm nhà máy đi vào hoạt động.

FrieslandCampina đón nhận huân chương lao động hạng nhì

Đây là động lực để công ty tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng, cải thiện đời sống tốt hơn cho người nông dân chăn nuôi bò sữa và chú trọng việc bảo vệ môi trường không chỉ cho hôm nay mà cho các thế hệ tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Arnoud van den Berg, Tổng giám đốc công ty FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Đây là cột mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của FrieslandCampina tại Việt Nam không chỉ vì sự kiện đáng nhớ ngày hôm nay mà còn đánh dấu kỷ niệm 45 năm  thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Hà Lan. Chúng tôi không chỉ xây dựng công ty này cho thế hệ hiện tại, mà còn những thế hệ tiếp theo. Chúng tôi luôn mong tiếp tục được nhận sự hỗ trợ của quý vị trên hành trình lâu dài này và mong đợi cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp và thịnh vượng cho Việt Nam.”

FrieslandCampina đón nhận huân chương lao động hạng nhì - ảnh 1  

Trong hành trình 10 năm phát triển, nhà máy đã tích cực đóng góp hàng trăm tỉ đồng cho ngân sách nhà nước, tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp và gián tiếp. Nhiều năm liền, nhà máy liên tục nhận được bằng khen của Cục thuế Hà Nam trong việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Năm 2016, FrieslandCampina Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhất cho nhà máy Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 20 năm gắn kết cùng Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng