Gạch gói Đồng Nai tròn 80 tuổi

Ngày 28/10, tại TPHCM, Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai tổ chức chương trình kỷ niệm 80 năm thành lập. Chương trình “Hành trình toả sáng” được lấy cảm hứng từ quá trình trưởng thành và hoàn thiện của từng tấm ngói, viên gạch - hình ảnh gắn liền với Gạch ngói Đồng Nai.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm

Từ những viên gạch nền móng năm 1940, tới nay Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai đã có 4 nhà máy sản xuất gạch ngói được trang bị nhiều máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, đã cung ứng ra thị trường hàng trăm triệu sản phẩm mỗi năm.

Đó thành quả của mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại của các thế hệ lãnh đạo; của sự kiên trì, tận tâm và năng động sáng tạo để khai mở thị trường và hoà nhập với Thế giới của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Năm 2020, đánh dấu 80 năm trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai với bao thăng trầm cùng những biến động của lịch sử. Với phương châm “Chất lượng từ công nghệ hàng đầu – Tuildonai - Khẳng định đẳng cấp công trình bạn”, Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai sẽ tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện để tạo đà cho sự phát triển không ngừng trong tương lai của công ty nói riêng, của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung, vươn tầm ra Thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng