Generali khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm tại Vũng Tàu

Sáng ngày 10/12, tại thành phố Vũng Tàu, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm tại tòa nhà trụ sở SCB – Chi nhánh Vũng Tàu ở số 89 Lê Lợi, phường 6, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Generali khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm tại Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa phương hết sức năng động thuộc vùng trọng điểm kinh tế Đông Nam Bộ, Việt Nam. Cùng với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, việc khai trương văn phòng Tư vấn bảo hiểm và Dịch vụ Khách hàng tại Vũng Tàu sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam.

Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: Việc mở rộng văn phòng hoạt động kinh doanh lần này tại Vũng Tàu cùng với sự đầu tư mở rộng các văn phòng kinh doanh khác tại Việt Nam thể hiện cam kết sự đầu tư mạnh mẽ và phát triển bền vững của Tập đoàn Generali.

Cùng với việc mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh tại các tỉnh thành mới, Generali mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam. Theo đó, Generali Việt Nam tiếp tục tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, cũng như nhiều vị trí kinh doanh khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ của Công ty.

Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng liên tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm hết sức sáng tạo phù hợp với nhu cầu thiết thực của người dân Việt Nam. Mới đây nhất là sản phẩm Bảo an Thành đạt – sản phẩm đầu tiên bảo vệ con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Như vậy, tính đến nay, Generali Việt Nam đã có các văn phòng Tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá