Generali Real Estate bổ nhiệm Giám đốc điều hành hoạt động khu vực châu Á

Generali Real Estate, công ty chịu trách nhiệm quản lý tài sản cho Tập đoàn Generali với tổng tài sản trị giá 28 tỷ Euro đã thông báo bổ nhiệm ông Andy Tan làm Giám đốc điều hành hoạt động khu vực Châu Á.

Generali Real Estate bổ nhiệm Giám đốc điều hành hoạt động khu vực châu Á

Trên cương vị này, ông Andy sẽ chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động đầu tư tại châu Á, bao gồm các khoản đầu tư mới và gia tăng giá trị bất động sản.

Christian Delaire, Tổng giám đốc Generali Real Estate cho biết: “Tôi rất vui mừng chào đón Andy Tan gia nhập Generali Real Estate. Với sự am hiểu sâu sắc và có nhiều thành tích nổi bật của mình, tôi tin rằng Andy sẽ có đóng góp quan trọng vào chiến lược phát triển Generali Real Estate tại châu Á, một khu vực sẽ mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời nhằm tăng cường và đa dạng hoá các danh mục đầu tư cho Generali Real Estate”. Andy Tan có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản trên thị trường quốc tế. 

Trước khi gia nhập Generali, Andy là Phó chủ tịch điều hành Quỹ quản lý tài sản MEAG Pacific Star thuộc Quỹ quản lý tài sản Munich Ergo – phụ trách kinh doanh tại châu Á từ năm 2007 đến năm 2013. Trước đó, Andy là Phó chủ tịch mảng bất động sản của GIC, một quỹ quản lý tài sản độc lập của Chính phủ Singapore chịu trách nhiệm đầu tư tại thị trường châu Á, Úc và châu Âu từ năm 1998 đến 2005. Andy Tan tốt nghiệp trường đại học Quốc gia Singapore, ngành Công nghiệp điện. Ông cũng là Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (APREA) - Chi nhánh Singapore, và là Giám đốc kiêm thành viên Hội đồng điều hành Học viện Giám đốc Singapore (SID).

Bình luận về việc bổ nhiệm này, ông Andy Tan cho biết: “Tôi rất vinh dự được gia nhập Generali Real Estate và trở thành một thành viên của một công ty uy tín, có bề dày lịch sử hoạt động, nền tảng văn hoá lâu đời và những thành công trong vài thế kỷ qua”.
Về Generali Real Estate

Generali Real Estate là một trong những quỹ đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới đang quản lý tổng tài sản trị giá 28 tỷ Euro. Danh mục tài sản của Generali Real Estate sự kết hợp độc đáo của những toà nhà có giá trị lịch sử và những toà nhà hiện đại, trải khắp châu Âu lục địa, Vương Quốc Anh, châu Á và Mỹ.

Với 500 chuyên gia tài năng, Generali Real Estate ứng dụng những kỹ năng hàng đầu vào cải tiến kỹ thuật, phát triển bền vững và tái phát triển đô thị.

Generali Real Estate là một thành viên của Tập đoàn Generali, nằm trong 50 công ty hàng đầu thế giới của Fortune và là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất toàn cầu, hiện có hơn 77.000 nhân viên và đang phục vụ trên 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng