Generali trao 40 suất học bổng tại Hải Dương

Chiều ngày 25/1/2015, tại thành phố Hải Dương, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam phối hợp với Báo Hải Dương và Hội khuyến học tỉnh Hải Dương đã tiến hành trao học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, nơi Generali đang hoạt động.

Generali trao 40 suất học bổng tại Hải Dương
Theo đó, tại trụ sở của Hội khuyến học tỉnh Hải Dương, Ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh học giỏi và vượt khó đang theo học cấp I và cấp II trên địa bàn Thành phố Hải Dương và Huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương. 20 suất học bổng tiếp theo được Generali và báo Hải Dương sẽ trao cho các em học giỏi và học sinh vượt khó đang theo học tại trường cấp III Cầu Xe, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương vào ngày 2/2/2015 tới.

Generali trao 40 suất học bổng tại Hải Dương - ảnh 1
Là một tập đoàn đa quốc gia, một trong những giá trị cốt lõi mà Generali luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, đối với Generali Việt Nam, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Generali trao 40 suất học bổng tại Hải Dương - ảnh 2
Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Những suất học bổng này sẽ là một nguồn động viên cho các em học sinh học giỏi và học sinh vượt khó của Tỉnh Hải Dương để góp phần giúp đỡ các em có thêm điều kiện trong việc học hành, cũng như khuyến khích động viên các em đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập”.

Thành lập năm 1831 tại Ý, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất toàn cầu, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2013 lên đến 66 tỷ Euro. Hiện nay, tập đoàn Generali có hơn 77.000 nhân viên và đang phục vụ trên 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

Generali Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100 % vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Generali được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động vào ngày 20/04/2011. Sau hơn 3 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho hơn 50.000 cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam trong năm 2014 đã có những bước chuyển biến rõ rệt với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 400% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt trên 18 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng).

Tính đến nay, Generali Việt Nam đã có các văn phòng Tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Cần Thơ. Trong năm 2015, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường tiềm năng khác. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng