GetLinks thay đổi bức tranh tuyển dụng nhân lực công nghệ ở Châu Á

GetLinks, nền tảng và hệ sinh thái kết nối các tài năng công nghệ với cơ hội trên khắp Châu Á đã có một năm 2018 đầy hứng khởi khi thành công trong việc gọi vốn từ Tập đoàn SEEK của Úc và Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông.

Đại diện GetLinks chia sẻ mô hình của nền tảng công nghệ
Đại diện GetLinks chia sẻ mô hình của nền tảng công nghệ

Dịch vụ tuyển dụng công nghệ có trụ sở tại Thái Lan hiện có hơn 500.000 hồ sơ của các nhà phát triển, thiết kế và tiếp thị số, và cung cấp dịch vụ cho hơn 3.000 công ty hoạt động tại sáu trung tâm công nghệ lớn ở Châu Á bao gồm Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Hồng Kông, Ấn Độ và Hàn Quốc.

GetLinks không đơn giản là một website tìm kiếm công việc mà còn đánh giá chất lượng của người tìm việc như một bộ phận tuyển dụng chuyên nghiệp. Tại GetLinks, không chỉ có người đi tìm việc mà ngược lại, khi công ty nhận thấy một hồ sơ phù hợp với vị trí đang cần tuyển, GetLinks sẽ giúp họ thông báo đến ứng viên rằng họ đã được chọn và hẹn lịch phỏng vấn.

“Chúng tôi luôn tìm cách trao quyền cho các ứng viên thông qua việc giúp họ xây dựng kỹ năng, kết nối, thành lập đội ngũ và tạo dựng sự nghiệp. Nói cách khác, chúng tôi đưa tính nhân văn vào công nghệ và chuyển lại quyền lực vào tay những người tìm việc”, ông Djoann Fal, Đồng sáng lập và Tổng Giám đốc của GetLinks chia sẻ.

“Là một nền tảng lấy ứng viên làm trung tâm, mọi hoạt động của chúng tôi và các trải nghiệm người dùng đều được thiết kế nhằm mang lại khả năng tự kiểm soát và tự do cho các ứng viên. Nền tảng miễn phí cho tất cả các ứng viên và mọi người dùng đều nhận tư vấn riêng miễn phí. Đối với các công ty, chúng tôi hoạt động như một phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), với hai mô hình chi phí: đăng ký hàng năm để thuê nhân lực không giới hạn và trả tiền cho mỗi lần thuê với chi phí tương đối thấp hơn bất kỳ dịch vụ săn đầu người nào. Tất cả các tài năng của chúng tôi đều được tuyển lựa bởi thuật toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), giúp cung cấp các ứng viên chất lượng hàng đầu và phù hợp nhất cho các nhà tuyển dụng”, ông Djoann nói.

GetLinks đã cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho một vài ông lớn công nghệ như Tập đoàn Alibaba, Traveloka, Baidu, Grab, Google, Line, Agoda, SingTel, Accenture, Garena, v.v. Khoảng đầu tư mới dự kiến sẽ được GetLinks sử dụng cho việc mở rộng kinh doanh, từ tuyển dụng đến cung cấp kỹ năng và chương trình đào tạo tài năng cũng như phát triển các trung tâm điều hành siêu địa phương trên khắp các thị trường hoạt động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá