Giá tour dịp 2/9 không tăng

TPO - Trái với xu hướng tour du lịch trọn gói nhân dịp lễ, tết thường hay tăng cao như những năm trước đây, giá tour dịp 2/9 năm nay không tăng. Vietravel là đơn vị có nhiều tour khuyến mãi sâu nhất hiện nay.

Lễ 2/9 năm nay rơi vào dịp cuối tuần vì vậy du khách sẽ có thêm nhiều thời gian cho chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình. Hiện dòng tour siêu tiết kiệm có mức giá giảm sâu, chất lượng đảm bảo đang được đông đảo du khách chọn lựa khi tìm đến với Vietravel.

Theo kết quả khảo sát tại các phòng giao dịch Vietravel cho thấy, xu hướng của du khách năm nay đang ưu tiên chọn các tour trong nước, đặc biệt là các tour miền Trung và biển đảo, trong đó các tour có giá kích cầu được đặc biệt quan tâm nên tình trạng “cháy” tour diễn ra rất thường xuyên. Đối với tour nước ngoài, trong dịp lễ các nước khu vực Đông Nam Á như Malaysia – Singapore, Thái Lan rất hút khách. Trung bình mỗi ngày có từ 6 – 8 đoàn khởi hành liên tục. Bên cạnh đó các tour Châu Á như Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan hay xa hơn là Châu Âu là những lựa chọn tiếp theo của du khách.

So với mùa lễ 2/9 năm 2012, sản phẩm trong và ngoài nước tại Vietravel năm nay ngày càng đa dạng hơn, có cả tour 3 - 5 ngày và tour dài ngày dành cho hành trình liên tuyến hay các tour nước ngoài.

Theo đại diện công ty Vietravel cho biết, dịp lễ năm nay Vietravel sẵn sàng phục vụ khoảng 7.000 lượt khách lẻ, nếu tính cả số lượng khách đi theo đoàn của các công ty trong dịp này con số này tăng lên khoảng 14.000 lượt. Tốc độ tăng trưởng bình quân về lượt khách và doanh thu vẫn sẽ giữ ở mức 30% so với cùng kỳ 2012. Dự báo, các chùm tour khuyến mại 30% - 45%, tour tiết kiệm Eco, tour siêu tiết kiệm và kích cầu kết hợp các hãng hàng không sẽ sớm hết chỗ.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá