Giải bài toán “an cư lạc nghiệp” cho vợ chồng trẻ

TP - “Có an cư thì mới lạc nghiệp”, câu nói đúc kết qua bao đời của cha ông vẫn luôn đúng. Dẫu kinh tế còn chưa dư dả nhưng các cặp vợ chồng hiện đại vẫn luôn mong muốn tìm cho mình một tổ ấm của riêng. Tuy nhiên, việc tìm được một nơi an cư thỏa mãn tiêu chí giá cả và tiện ích vẫn là “ca khó” đối với đa số các gia đình trẻ.

Các đôi vợ chồng trẻ hiện nay đang vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của một loại hình nhà ở mới mẻ - SOHO (Small Office Home Office)
Các đôi vợ chồng trẻ hiện nay đang vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của một loại hình nhà ở mới mẻ - SOHO (Small Office Home Office)

Tiện ích tối đa - giá thành tối thiểu

Với ngân sách hạn chế, đa số những cặp vợ chồng trẻ hiện đại nhắm đến căn hộ tại các dự án căn hộ cao tầng vì loại sản phẩm này phù hợp với khả năng tài chính đang trong giai đoạn “tích lũy” của các cặp đôi. Mặt khác, các căn hộ “tốt” với hệ thống tiện ích thiết thực và an ninh đảm bảo sẽ giúp những cặp đôi mới tổ chức cuộc sống toàn diện theo mẫu gia đình hiện đại. Đây là những ưu điểm khiến căn hộ dành được nhiều thiện cảm hơn căn nhà mặt đất “nhà ống, ngõ sâu” với giá thành tương đương hoặc thậm chí còn đắt hơn nhiều lần.

Trên thực tế, các sản phẩm căn hộ hiện nay thường nhắm đến các đối tượng gia đình truyền thống đa thế hệ, nhiều thành viên hoặc có mức giá chưa phù hợp với điều kiện kinh tế của các cặp vợ chồng mới cưới. Do vậy, mặc dù các dự án căn hộ phát triển nở rộ nhưng rất nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn đang loay hoay không chọn được một sản phẩm phù hợp cho gia đình nhỏ của mình.

Tại Việt Nam, các căn hộ diện tích nhỏ cũng được một số chủ đầu tư tung ra hướng vào đối tượng khách hàng là những cặp đôi mới cưới. Tuy vậy, các căn hộ này thường có vị trí xa trung tâm, giao thông không thuận tiện, các tiện ích xung quanh về mua sắm nhu yếu phẩm, trường học, bệnh viện là rất hạn chế do đó chưa thực sự đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phân khúc đầy tiềm năng này.

Từ mong muốn được sống đẳng cấp, hiện đại, năng động mà vẫn đảm bảo mức chi trong định mức giới hạn, các đôi vợ chồng trẻ hiện nay đang vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của một loại hình nhà ở mới mẻ – SOHO (Small Office Home Office). Trên thế giới, mô hình căn hộ SOHO đã được phát triển và chứng minh là lời giải tối ưu nhất tính đến hiện tại cho bài toán trên. Không chỉ có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của vợ chồng trẻ, các căn hộ SOHO thường nằm ở các khu vực trung tâm hoặc gần các trung tâm giao thông giúp việc di chuyển đi làm của họ trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, với hệ thống tiện ích siêu thị mua sắm xung quanh, gần như các nhu cầu sinh hoạt đều được đáp ứng đầy đủ.

SOHO - D’.Capitale: “tổ ấm” của gia đình trẻ

Với SOHO D’.Capitale, các cặp vợ chồng trẻ đang đứng trước những cơ hội tuyệt vời để hiện thực hóa giấc mơ chính đáng của mình. Không chỉ có mức giá hợp lý và chính sách vay ưu đãi dài hạn, các căn hộ SOHO D’.Capitale còn sở hữu một bộ tiện ích vô cùng đa dạng ngay tại nội khu khi nằm trong lòng một dự án đẳng cấp đi kèm cùng việc thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm của khu vực như hệ thống giao thông đồng bộ, tiện lợi và quy hoạch rõ ràng.

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, SOHO D’.Capitale sẽ không chỉ là một căn hộ để sống đúng chuẩn 5 sao tại mặt đường Trần Duy Hưng mà còn có thể sử dụng làm văn phòng nếu cần. Định hướng quy hoạch khu vực phía Tây thành trung tâm hành chính mới của thành phố đang có tác động tích cực tới tốc độ phát triển, diện mạo và giao thông của khu vực này. Từ vị trí này, cư dân D’.Capitale cũng được hưởng các giá trị sẵn có cộng hưởng trong khu vực như công viên hồ điều hòa Nhân Chính, trường Hà Nội - Amsterdam, SVĐ Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị Big C, các tụ điểm giải trí và không gian sinh hoạt văn hóa nổi bật…

Giải bài toán “an cư lạc nghiệp” cho vợ chồng trẻ - ảnh 1
Giải bài toán “an cư lạc nghiệp” cho vợ chồng trẻ - ảnh 2

Các căn hộ SOHO D’.Capitale còn sở hữu một bộ tiện ích vô cùng đa dạng ngay tại nội khu cùng việc thừa hưởng toàn bộ các ưu điểm của khu vực như hệ thống giao thông đồng bộ, tiện lợi và quy hoạch rõ ràng

Về chức năng căn hộ, với một diện tích phù hợp cho mẫu gia đình hạt nhân, các căn SOHO D’.Capitale được thiết kế với không gian mở thân thiện không bị ngăn cách bởi những cánh cửa phòng đóng kín khi thiết kế các phòng công năng trong một không gian đơn nhất. Bên cạnh đó, SOHO của dự án D’.Capitale sở hữu bộ tiện ích đa dạng, chuyên nghiệp được vận hành bởi Vinhomes - thương hiệu bất động sản uy tín số 1 Việt Nam. Căn hộ này đặc biệt còn có thể sử dụng thành văn phòng, do đó các gia đình trẻ nếu muốn kinh doanh hoặc có vợ/chồng làm freelancer thì cực kỳ phù hợp.

Một căn hộ giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người. Với những ưu điểm nổi bật và giải pháp tài chính đầy hấp dẫn, SOHO D’.Capitale sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cặp vợ chồng trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng