Giải nhất 'Xuân tích lũy - Tháng vàng chu du Mỹ' đã có chủ

Ngày 8/5/2015, VietinBank tổ chức quay số tìm ra các khách hàng trúng giải cao nhất và 100 khách hàng trúng giải thưởng tháng 4 chương trình khuyến mãi tiền gửi “Xuân tích lũy - Tháng vàng chu du Mỹ”.

Phó Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank Vũ Trung Thành công bố mã số trúng giải cao nhất của chương trình
Phó Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank Vũ Trung Thành công bố mã số trúng giải cao nhất của chương trình

Được triển khai từ 5/2 - 25/4/2015, suốt 80 ngày diễn ra chương trình, mỗi ngày VietinBank đã trao thưởng cho 100 khách hàng trúng giải “Ngày may mắn”, bên cạnh đó còn có 200 khách hàng trúng giải thưởng tháng 2, tháng 3. Niềm vui nối tiếp, ngày 8/5, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công Thương, đại diện khách hàng, VietinBank đã tổ chức quay số Giải thưởng tháng 4, đặc biệt là 26 giải thưởng cuối kỳ.

“Xuân tích lũy - Tháng vàng chu du Mỹ” là chương trình khuyến mãi tiền gửi đầu tiên được VietinBank triển khai trên cả 3 kênh: Gửi tiền tại chi nhánh, gửi tiền trực tuyến (Internet Banking/Mobile Banking) và tại hệ thống ATM/ Kiosk của VietinBank. Với cách thức tham gia đơn giản, thuận tiện, chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng. Anh Nguyễn Khắc Trung - một khách hàng của VietinBank tại Hà Nội cho biết: “Tôi thường xuyên gửi tiền ở VietinBank vì mức lãi suất hấp dẫn, an toàn, thủ tục nhanh chóng. Nhân có chương trình “Xuân tích lũy - Tháng vàng chu du Mỹ” tôi đã được cán bộ VietinBank tại chi nhánh hướng dẫn tham gia và thật bất ngờ đã được trúng giải thưởng ngày. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các chương trình khuyến mãi tiền gửi của VietinBank trong thời gian tới”.

Kết quả sau quay số, 100 khách hàng đã trúng giải tháng 4. Mỗi giải thưởng là 1 vé máy bay nội địa trị giá 5 triệu đồng (khách hàng có thể nhận thưởng là hiện vật hoặc bằng tiền). Đặc biệt, VietinBank đã tìm ra 26 khách hàng may mắn nhận các giải thưởng giá trị nhất:

- 1 giải Nhất: Chuyến du lịch Mỹ dành cho 2 người trị giá 200 triệu đồng.
- 5 giải Nhì: Chuyến du lịch Hồng Kông - Ma Cao trị giá 40 triệu đồng/giải.
-  20 giải Ba: Chuyến du lịch nội địa trị giá 15 triệu đồng/giải.

VietinBank chúc mừng các khách hàng đã đạt giải và sẽ tổ chức trao thưởng theo quy định cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng vui lòng xem danh sách trúng các giải thưởng ngày, tháng, cuối kỳ tại đây hoặc liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc. Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng