Giải thưởng Đổi mới trong Chăm sóc sức khỏe trị giá 1 triệu USD

TP - GSK và Save the Children vừa phát động Giải thưởng Đổi mới trong Chăm sóc sức khỏe trị giá 1 triệu USD lần 2 tại cuộc họp hợp tác vì những sáng kiến dành cho các bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em ở Nam Phi.

Giải thưởng nhằm xác định và vinh danh những dự án sáng tạo, đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với kết quả chứng minh giảm tỉ lệ tử vong của trẻ em tại các nước đang phát triển. 

Từ 27/6 - 25/8, các tổ chức từ các nước đang phát triển trên toàn thế giới có thể đề cử các ví dụ mẫu về cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe tiên tiến đã được phát hiện hoặc áp dụng. Những cách thức tiếp cận đó phải đảm bảo kết quả giúp cải tiến rõ rệt tỷ lệ sống sót của trẻ em dưới 5 tuổi, phải mang tính bền vững và có khả năng thu nhỏ và nhân rộng. Thông tin chi tiết có thể truy cập tại: http://myg.sk/HeathcareInnovationAward. Hạn chót đăng ký vào lúc 11h59 tối ngày 25/8. Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 12/2014.

* Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, Manulife Việt Nam đã tổ chức nhiều hội nghị tri ân khách hàng trên toàn quốc với sự tham dự của đông đảo khách hàng là những người đã tin tưởng và tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Manulife từ những ngày đầu Công ty mới thành lập. 

Đây là dịp để Manulife gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã gắn bó và ủng hộ với Manulife suốt 15 năm, cùng Công ty trải qua những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường trở thành một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. 

Cũng nhân dịp kỷ niệm này, từ tháng 05/2014 đến hết tháng 12/2014, những khách hàng có hợp đồng đáo hạn trong năm 2014 tiếp tục tham gia hợp đồng bảo hiểm mới với Manulife sẽ được dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá