Giới trẻ hai miền háo hức “săn” quà công nghệ “khủng”

Cùng khám phá xem ngoài chương trình đổi điện thoại 2G lấy smartphone 3G, chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” của MobiFone còn có những ưu đãi hấp dẫn gì mà có thể thu hút các bạn trẻ đến vậy!

Các bạn tân sinh viên háo hức chờ đổi máy tại trường đại học Xây dựng (Hà Nội)
Các bạn tân sinh viên háo hức chờ đổi máy tại trường đại học Xây dựng (Hà Nội)

Khó có thể phủ nhận được vai trò cũng như nhu cầu sử dụng internet và các thiết bị công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Có thể nói, học sinh – sinh viên là một trong những nhóm người dùng tiêu biểu nhất của xu hướng này trong xã hội. Lí do nằm ở việc, nhu cầu công nghệ của người trẻ thường rất đa dạng, từ liên lạc, giải trí cho tới học tập và nghiên cứu...

Tuy nhiên, tâm sự dưới đây của Thuỳ Linh (18 tuổi, tân sinh viên Đại học Ngoại thương, Tp.HCM) có thể cho chúng ta một cái nhìn thực tế hơn, rằng việc sở hữu các thiết bị hiện đại để vào mạng thoả thích là một việc “tưởng dễ mà không dễ” với khá nhiều người: “Để phục vụ việc học, em đã được bố mẹ mua cho một chiếc laptop rồi. Nhưng điều kiện nhà em không dư giả nên em quyết định tự tiết kiệm tiền sinh hoạt hàng tháng để thay chiếc điện thoại cũ mèm này. Em nhẩm tính nếu chiếc smartphone rẻ nhất tầm 1 - 2 triệu cũng phải chắt bóp chi tiêu mấy tháng trời nên giờ em cứ xài tạm đã. 3G nhanh hơn nhưng tạm với GPRS thế này cũng chưa sao lắm...” 

Là một doanh nghiệp viễn thông tận tâm với khách hàng, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của các bạn trẻ, MobiFone đã triển khai chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” như một nỗ lực giải quyết phần nào các khó khăn như của Linh và các bạn trẻ khác. Cụ thể, các bạn sẽ sở hữu ngay một smartphone 3G 2 sim 2 sóng hiện đại khi mang tới các cửa hàng bán lẻ của MobiFone một chiếc... điện thoại 2G cũ bất kì. Chi phí cho smartphone mới chỉ còn 50% giá thực trên thị trường, quá “hời” phải không?

Bạn Hồ Thị Phượng (Trung cấp Dược Hà Nội) cho biết: “Ngành học của mình yêu cầu phải tra cứu thông tin rất nhiều, nhưng điều này khá khó khăn bởi điện thoại của mình không vào được mạng. Mình cũng không thể tới thư viện liên tục nên mỗi lần muốn tìm kiếm thông tin, mình tìm máy tính nối mạng hay nhờ các bạn tra hộ, có khi phải mất cả buổi chiều mà lại còn bị động. Mình nghĩ rằng việc nhà mạng đưa ra chương trình đổi máy điện thoại rất có ý nghĩa. Từ bây giờ những người như mình sẽ không còn phải quá vất vả để tiếp thu kiến thức nữa. Dù là ở trong kí túc xá hay lúc nửa đêm chong đèn học, mình cũng có thể tìm kiếm ngay tài liệu cần thiết, nhờ đó hiệu quả học tập cũng tăng lên đáng kể”.

Không chỉ dừng lại ở việc đổi máy điện thoại, MobiFone cũng rất tâm lý khi đã cung cấp kèm theo những gói cước hấp dẫn cho khách hàng. Các gói cước cung cấp tới 2 GB dữ liệu 3G và 300 phút thoại nội mạng trong tháng, khuyến mại 100% giá trị nạp thẻ suốt một năm…, riêng học sinh - sinh viên có thêm ưu đãi truy cập Facebook không mất tiền trong 6 tháng đầu.

Trên các trang mạng xã hội, thông tin về chương trình đổi máy và các ưu đãi khác của “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” cũng được các bạn học sinh – sinh viên chia sẻ nhiệt tình, nhân rộng cơ hội trải nghiệm internet hiện đại cho người trẻ Việt.

Kéo dài đến hết tháng 10, chương trình “Đổi máy 2G lấy máy 3G” nói riêng và chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” nói chung hứa hẹn sẽ mang tới nhiều giá trị đích thực cho cộng đồng, đặc biệt là qua việc dành tặng những chiếc điện thoại cũ cho những người có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn.

Thông tin chi tiết về chương trình, các bạn vui lòng truy cập website www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001090 để được tư vấn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng