Global Education: Siêu khuyến mãi Xuân Nhâm Thìn

“Kích hoạt hôm nay – Nhận ngay quà tặng” là chương trình siêu khuyến mãi của Global Education bắt đầu từ ngày 08-02-2012 đến ngày 10-3-2012 theo đó các khách hàng, học viên khi kích hoạt hoặc gia hạn trong thời gian trên sẽ được:

Global Education: Siêu khuyến mãi Xuân Nhâm Thìn

Chương trình áp dụng với tất cả các thẻ học tiếng Anh Global Education đang phát hành trên thị trường bao gồm: Thẻ iCard online, Thẻ TOEICOnline , Thẻ TOEFL–iBT, và Thẻ iTest. Đặc biệt, chương trình không hạn chế số lần kích hoạt hoặc gia hạn đối với các loại thẻ.

“Kích hoạt hôm nay – Nhận ngay quà tặng” là cơ hội học tập lớn trong năm 2012 giúp các học viên có thêm thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí để ôn luyện, thực hành các chuyên đề tiếng Anh chuyên nghiệp của Global Education – website đang thu hút hơn 550.000 học viên online theo học. Đây thực sự là món quà xuân có ý nghĩa Global Education gửi tới các khách hàng, học viên trong dịp năm mới với lời chúc “thành công, đại thành công” trong năm Nhâm Thìn.

Để tham gia chương trình này, Quý khách/học viên chỉ cần đăng ký mua thẻ trên hệ thống đặt hàng online của Global Education tại www.globaledu.com.vn hoặc www.hocngoaingu.com

 

Global Education được biết đến là một trong những công ty tư vấn, đào tạo trực tuyến tiên phong và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và khảo thí tiếng Anh trực tuyến: Tiếng Anh giao toeép công sở; ôn luyện thi TOEIC; TOEFL cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước kể từ năm 2004. Với phương pháp đào tạo lấy người học là trung tâm thông qua đường hướng giao tiếp tại các buổi học trên lớp cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các module học tập trực tuyến trên www.globaledu.com.vn, các chương trình đào tạo của Global Education là lựa chọn tối ưu của nhiều đơn vị, tổ chức nhằm phát triển và nâng cao kĩ năng tiếng Anh hội nhập cho CBNV của mình. Với hơn 550 ngàn học viên đang theo học tại: www.globaledu.com.vn, website được Bộ Công Thương đánh giá là website thương mại, đào tạo tiếng Anh số 1 tại Việt Nam giai đoạn 2006-2011.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá