Global Graduate Program: 20 tài năng trẻ đã được tuyển chọn

Trieste–Lần đầu tiên, 20 bạn trẻ có kinh nghiệm học tập và làm việc trong môi trường đa quốc gia, có thành tích xuất sắc và các kỹ năng toàn diện, đã được Tập đoàn Generali tuyển lựa cho chương trình đào tạo “Generali Global Graduate Program”, một chương trình đào tạo cao cấp mang tầm quốc tế nhằm mục đích tuyển dụng những tài năng trẻ phát triển cùng Tập đoàn và theo đuổi một sự nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Global Graduate Program: 20 tài năng trẻ đã được tuyển chọn

Sau một thời gian dài tuyển chọn từ hơn 2.550 ứng viên từ 79 quốc gia, đến tháng 7/2015, 40 bạn trẻ được vào vòng chung kết đã gặp Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali Mario Greco và các thành viên lãnh đạo cấp cao trong vòng tuyển chọn cuối cùng.

Các ứng viên đều có thành tích học tập xuất sắc, thông thạo tiếng Anh và ít nhất một ngôn ngữ khác, năng động,sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế và chia sẻ các giá trị của Tập đoàn Generali, nỗ lực theo đuổi các mục tiêu đề ra cũng như phát triển con người và cộng đồng.

Chương trình “Generali Global Graduate Program” được bắt đầu vào ngày 21/09 năm nay và kết thúc vào tháng 3 năm 2017, trong đó, các thành viên được tuyển chọn sẽ làm việc luân phiên ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau tại một số nước trong phạm vi 60 quốc gia Tập đoàn đang hoạt động. 

Chương trình này cũng bao gồm việc tham gia một khóa học “Thạc sỹ Quản trị Bảo hiểm Generali MIB”, liên kết đào tạo với Trường Quản Trị Kinh doanh MIB Trieste (Ý). Các học viên sẽ ký hợp đồng làm việc chính thức với Văn phòng chính Assicurazioni Generali trong thời gian tham gia chương trình và sau đó sẽ được tuyển dụng vào làm việc tại một trong các Công ty của Tập đoàn trên thế giới.

“Các bạn trẻ được tuyển chọn đều là những người có tư duy cởi mở, tài năng, thích tìm hiểu và mong muốn được phát triển nghề nghiệp trong một Tập đoàn toàn cầu không ngừng lớn mạnh và muốn cống hiến để tạo ra sự thay đổi. Generali tin tưởng trong việc đào tạo và đầu tư vào con người. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho họ cơ hội tham gia cộng đồng doanh nghiệp để phát triển tài năng, làm việc trong một môi trường quốc tế đầy hào hứng và tạo nên sự khác biệt từ khi còn trẻ tuổi”, bà Monica Possa, Giám đốc Nhân Sự và Phát triển Tổ chức của Tập đoàn Generali cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá