GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên

General Motors Việt Nam tổ chức “Ngày hội gia đình” cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên và gia đình của họ tại Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên

Đây là cơ hội để toàn bộ cán bộ công nhân viên họp mặt và kỷ một năm thành công trong việc tiếp tục chuyển đổi và xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công của GM tại Việt Nam.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên - ảnh 1
“Ngày hội gia đình” năm nay mang đến cho các nhân viên và thành viên gia đình những chương trình biểu diễn đặc sắc, các cuộc thi thú vị cho nhân viên như giải bóng bàn; nhiều hoạt động vận động ngoài trời; khu vui chơi dành cho trẻ em, góc nghệ thuật cho người tham dự.

Để tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết của GM Việt Nam, các nhân viên cũng đóng vai trò tích cực tham gia rất nhiều tiết mục biểu diễn trong tất cả các sự kiện nội bộ của GM.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên - ảnh 2
Như một phần cam kết đóng góp cho xã hội, tại “Ngày hội gia đình” năm nay, GM Việt Nam đã mở ra Góc từ thiện với chủ đề “Chevrolet - Chia sẻ yêu thương” nhằm kêu gọi các thành viên tham gia đóng góp tài chính cũng như hiện vật và nhu yếu phẩm như một cách chia sẻ đối với những hoàn cảnh kém may mắn.

GM Việt Nam cũng trao những món quà đặc biệt cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập xuất sắc tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Hơn nữa, nằm trong chương trình Ghi nhận thành tích cho nhân viên theo quý, những Ngôi sao Chevy (Chevy Stars) của quý 3 còn được vinh danh như những đại sứ cho các sáng kiến của Chiến dịch Chevy minh chứng cho những giá trị của GM tại Việt Nam.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên - ảnh 3
Tại “Ngày hội gia đình”, mọi nhân viên tham dự đã cùng nhau thực hiện một bức tranh vân tay mang tên “Chevrolet - Cùng nhau phát triển” (Together we grow) nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết như một đội của tất cả thành viên GM Việt Nam.

Phát biểu tại Ngày hội, ông Gaurav Gupta – Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ: “Ngày hội gia đình hằng năm nhằm tri ân các cán bộ, nhân viên vì những đóng góp quý báu của các bạn cũng như cảm ơn sự hỗ trợ từ gia đình các bạn. Đây cũng là cơ hội để các cấp lãnh đạo và nhân viên thấu hiểu nhau hơn. Chúng tôi luôn muốn nhân viên cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi làm việc tại GM Việt Nam”.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên - ảnh 4
“Ngày hội gia đình” hàng năm của GM Việt Nam là một phần trong cam kết của công ty trong việc tạo ra một nơi làm việc lý tưởng. Minh chứng cho điều này, GM Việt Nam còn thường xuyên tổ chức hàng loạt hoạt động cho nhân viên như ngày hội Quốc tế phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi; Giải bóng đá GM hàng năm.

Trung tâm cộng đồng Chevy mới thành lập của công ty còn là điểm đến cho nhân viên tổ chức các cuộc họp mặt, đào tạo theo nhóm, vui chơi thể thao, dưỡng sinh, các hoạt động giải trí trong giờ ăn trưa và sau giờ làm việc.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá